Thứ hai, 5/6/2017, 20:21 (GMT+7)

Vắng chồng, Phạm Quỳnh Anh vẫn tự tin 'cầm trịch' buổi họp báo

'Bà mẹ hai con' bản lĩnh trong vai trò giám đốc sản xuất một chương trình ca nhạc.

vang-chong-pham-quynh-anh-van-tu-tin-cam-trich-buoi-hop-bao

Chiều 5/6, Phạm Quỳnh Anh một mình dự họp báo giới thiệu chương trình ca nhạc do công ty của vợ chồng cô tổ chức. Sau gần 3 tháng sinh con gái thứ hai, Phạm Quỳnh Anh đã gần lấy lại được vóc dáng. Thời gian qua, gia đình Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy bị đồn 'trục trặc', nhưng nữ ca sĩ đã có cách đáp trả dư luận rất tinh tế là chủ động đăng ảnh chồng con lên trang cá nhân. Ông xã cô cũng viết một status dài rất hài hước về chuyện vợ chồng anh bị đồn 'có vấn đề'. 

vang-chong-pham-quynh-anh-van-tu-tin-cam-trich-buoi-hop-bao-1

Công ty của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy tổ chức chuỗi chương trình 'Mùa hè không độ' lần hai trong tháng 6 này. Phạm Quỳnh Anh đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất. Nữ ca sĩ trao đổi kỹ lưỡng với MC Tùng Leo trước họp báo. Trong suốt thời gian diễn ra họp báo, Phạm Quỳnh Anh ngồi bàn chủ tọa, tự tin giới thiệu về chương trình và giải đáp các thắc mắc của báo giới.

vang-chong-pham-quynh-anh-van-tu-tin-cam-trich-buoi-hop-bao-2

Cũng như năm ngoái, Phạm Quỳnh Anh chỉ lo phần sản xuất, điều hành chương trình chứ không biểu diễn. Nữ ca sĩ thú nhận, khi nhìn các đồng nghiệp như Hoàng Thùy Linh hát trên sân khấu, cô cũng rất nhớ nghề.

vang-chong-pham-quynh-anh-van-tu-tin-cam-trich-buoi-hop-bao-3

Chiều nay, Hoàng Thùy Linh mặc áo, váy được may theo kiểu xưa đi dự họp báo. Nữ ca sĩ lần thứ hai tham gia chương trình này. 

vang-chong-pham-quynh-anh-van-tu-tin-cam-trich-buoi-hop-bao-4

Bảo Thy khoe làn da trắng nuột nà trong một chiếc váy thiết kế dạng vest. 

vang-chong-pham-quynh-anh-van-tu-tin-cam-trich-buoi-hop-bao-5

Bảo Thy là một trong những ca sĩ lần đầu góp mặt trong chương trình. Nữ ca sĩ cho biết, cô chuẩn bị 3 ca khúc, trong đó có bài mới 'Là con gái phải xinh' để tặng khán giả. Cô tiếc nuối vì chỉ có thể tham gia đêm diễn ở Sài Gòn chứ không hát được ở Hà Nội vì bận lịch diễn nơi khác.

vang-chong-pham-quynh-anh-van-tu-tin-cam-trich-buoi-hop-bao-6

Bích Phương khoe vai trần gợi cảm trong chiếc áo trễ nải.

vang-chong-pham-quynh-anh-van-tu-tin-cam-trich-buoi-hop-bao-7

Giám khảo mới của Vietnam Idol Kids cũng là gương mặt được nhiều khán giả chờ đợi.

vang-chong-pham-quynh-anh-van-tu-tin-cam-trich-buoi-hop-bao-8

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình với hình tượng mới rất 'ngầu'.

vang-chong-pham-quynh-anh-van-tu-tin-cam-trich-buoi-hop-bao-9

Chương trình diễn ra vào 17/6 tại Hà Nội và 18/6 tại TP HCM, từ sáng đến khuya. Ban ngày, sinh viên có thể tham gia các trò chơi vận động. Buổi tối, chương trình ca nhạc chủ đề 'New hits on the top' sẽ có sự tham gia của dàn sao gồm Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh, Bảo Thy, Trịnh Thăng Bình, Bích Phương, Only C, Lou Hoàng, Erik, Min, Suni Hạ Linh, Kai Đinh, Will, Thiện Hiếu, VJ Ngọc Trai, DJ Trang Moon, King Lady, MC Tùng Leo, MC Minh Xù.

Ảnh: Maison de Bil

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao