Vân Trang tự tin làm mẫu ảnh sau 8 tháng sinh con

Nữ diễn viên xinh đẹp, đằm thắm hơn và gần như lấy lại được vóc dáng như thời son rỗi.

Thứ năm, 1/6/2017, 10:26 (GMT+7)

Vân Trang sinh con gái đầu lòng hồi 10/2016. Tám tháng qua, nữ diễn viên gần như "ở ẩn" để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện tại sự kiện. 

Mới đây, Vân Trang nhận lời làm mẫu cho bộ sưu tập mới của một thương hiệu thời trang. Nữ diễn viên trông xinh đẹp, đằm thắm và đặc biệt gây chú ý bởi vóc dáng khá thon thả. 

van-trang-tu-tin-lam-mau-anh-sau-8-thang-sinh-con

Diễn viên Vân Trang.

Producer - Costume: Nguyễn Thiện Khiêm, Photo: Khương Duy, Make up: Quốc Nguyễn.

Vân Trang chia sẻ, đúng là cô đã gần lấy lại được hình thể như trước khi sinh, nhưng cô vẫn chưa hoàn toàn hài lòng. Tuy nhiên, cô không nôn nóng giảm cân quyết liệt vì còn cho con bú sữa mẹ. Vân Trang tập thể dục đều đặn, kết hợp với tinh thần thoải mái để "bài trừ mỡ thừa" một cách chậm rãi nhưng an toàn. 

Gần đây, bên cạnh những buổi chụp ảnh, Vân Trang còn tranh thủ đi dự các buổi công chiếu phim thiếu nhi để ủng hộ đồng nghiệp. Đã làm mẹ nên Vân Trang rất thích các diễn viên nhí. Cô cho biết, khi con gái lớn hơn một chút, nếu bé thích và có kịch bản phù hợp, cô sẵn sàng cho con trải nghiệm việc diễn xuất. 

van-trang-tu-tin-lam-mau-anh-sau-8-thang-sinh-con-1

Vân Trang xinh đẹp, đằm thắm hơn sau sinh con.

Thời gian này, vì con còn quá nhỏ nên Vân Trang phải đắn đo cân nhắc trước những lời mời dự sự kiện hay đóng phim. Nữ diễn viên hứa sớm tái ngộ người hâm mộ bằng một tác phẩm chất lượng. 

>> Xem tiếp: Vân Trang tự tin làm mẫu ảnh

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
Vân Trang

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?