Thứ hai, 25/2/2019, 08:45 (GMT+7)

Văn Phượng thoải mái đóng cảnh 'nóng' với Huy Khánh

Nữ diễn viên khen Huy Khánh là bạn diễn ăn ý và tâm lý, giúp cô dễ dàng nhập cuộc khi cùng đóng 'Cuộc gọi định mệnh'.

Trong phim tình cảm hài Cuộc gọi định mệnh, Văn Phượng đóng cặp với "đàn anh" Huy Khánh. Họ vào vai cặp đôi nhân viên - sếp luôn khắc khẩu khi giáp mặt mà không hề hay biết người kia chính là đối tượng mình đang "tán tỉnh" qua điện thoại mỗi ngày. 

Trailer Cuộc gọi định mệnh
 
 

Trailer phim Cuộc gọi định mệnh

Cuộc gọi định mệnh ghi dấu lần đầu Văn Phượng đóng cảnh nóng trên phim. Nữ diễn viên sinh năm 1988 khen ngợi Huy Khánh là một bạn diễn ăn ý và tâm lý, giúp cô có tâm trạng thoải mái khi bước vào cảnh quay. Vốn quen với hình tượng hiền lành qua các phim Những khoảng trời riêng, Theo dấu hương xưa, Trở về..., Văn Phượng hào hứng với vai diễn cá tính, táo bạo có nhiều cảnh phim 18+ trong dự án mới này. 

Cảnh tình cảm của Huy Khánh và Văn Phượng.

Cảnh tình cảm của Huy Khánh và Văn Phượng.

Cuộc gọi định mệnh kể về Hiền (Văn Phượng) - một cô gái bị bạn trai sắp cưới lừa gạt tình cảm. Cô thất vọng, lao vào tìm kiếm một mối quan hệ mới và làm quen với một chàng trai qua điện thoại. Ngẫu nhiên, anh là giám đốc khó tính tên Lộc (Huy Khánh) ở công ty cô mới vào làm. Phim còn có sự tham gia của Hiếu Hiền, Tất Thành, Bửu Đa, DJ Oxy..., dự kiến khởi chiếu ngày 1/3.

Hai diễn viên chính tập diễn trên trường quay.

Hai diễn viên chính tập diễn trên trường quay.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?