Thứ năm, 10/10/2019, 17:19 (GMT+7)

Văn Phương, Lý Minh Thuận không sinh thêm con

Cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Singapore Lý Minh Thuận, Phạm Văn Phương chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, con cái trên tạp chí số mới. 

Bảnh bao, kháu khỉnh, cậu nhóc Zed Lee cùng bố và mẹ xuất hiện trên tạp chí Nuyou số tháng 10 và nhận được thiện cảm của nhiều khán giả Singapore. Hơn 5 tuổi, Zed sở hữu gương mặt giống hệt bố, hứa hẹn sẽ là một "trai đẹp" trong tương lai. 

Trò chuyện với báo chí, Lý Minh Thuận tiết lộ sự góp mặt của đứa con trong đời sống vợ chồng anh suốt 5 năm qua đã khiến cả hai thay đổi hoàn toàn. Anh đùa rằng trước kia, thật hiếm thấy vợ ăn mặc xuề xòa, để mặt mộc ra phố, nhưng giờ đây đó là chuyện bình thường. Phạm Văn Phương cũng thừa nhận chuyện này. Cô cho rằng có những khoảnh khắc đùa vui thoải mái bên con quan trọng hơn rất nhiều so với chuyện hình thức. 

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận cùng con trai xuất hiện trên tạp chí số mới. 

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận cùng con trai xuất hiện trên tạp chí. 

Đều yêu trẻ, nhưng Văn Phương và Minh Thuận không có ý định sinh thêm con, bởi cả hai đã không còn trẻ, hơn thế nữa cuộc sống hiện tại thực sự tốt đẹp. "10 năm hôn nhân đã dạy cho chúng tôi học cách sống cho hiện tại. Điều mong muốn lớn nhất của hai vợ chồng là tạo dựng được cho con một cuộc sống thoải mái, bình dị nhất có thể", Văn Phương nói. 

Không giống nhiều cặp đôi khác giấu việc mình là nghệ sĩ với con cái, nhà Phạm Văn Phương công khai điều đó với Zed và để cậu bé quen dần: "Trong mắt thằng bé, mọi người đều thân thiện, mọi người đều biết bố mẹ nó và đều biết nhau. Zed cũng vậy, rất vui vẻ và không bao giờ ngại bắt chuyện với người lạ". 

Vợ chồng Phạm Văn Phương kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Vợ chồng Phạm Văn Phương kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Vợ chồng Phạm Văn Phương vừa kỷ niệm 10 năm ngày cưới bằng một bữa tiệc giản dị, với sự góp mặt của con trai. Phạm Văn Phương thổ lộ, việc có Zed là thành tựu tuyệt vời nhất sau 10 năm hôn nhân với ông xã Lý Minh Thuận. Cô thổ lộ: "Có con khiến tôi lần đầu cảm nhận rằng có những điều còn to lớn hơn bản thân mình trong cuộc sống này".  

Phạm Văn Phương, Lý Minh Thuận đều là những diễn viên nổi tiếng Singpore. Đôi uyên ương từng đóng cặp trong nhiều tác phẩm gây sốt ở châu Á như Thần điêu đại hiệp, Thanh xà Bạch xà, Truyền thuyết Hằng Nga, Tình yêu thời SARS...

Phạm Văn Phương dự sự kiện hôm 9/10. 

Phạm Văn Phương dự sự kiện hôm 9/10. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?