Thứ ba, 12/5/2020, 15:30 (GMT+7)

Văn Phượng bị Mai Thanh Hà tát sưng mặt

Khi đóng cảnh bị đánh ghen trong phim 'Mẹ ghẻ', Văn Phượng sưng mặt vì ăn tát của Mai Thanh Hà và giận bạn diễn vì chuyện này.

Trong tập ba phim Mẹ ghẻ phát sóng tối 11/5, nhân vật Cảnh Diệu của Văn Phượng đang làm mướn cho một quán ăn thì bị vợ của người yêu cũ là Tuyết (Mai Thanh Hà đóng), tìm đến đánh ghen. Vì phải quay đủ các góc toàn - trung - cận nên Văn Phượng bị Mai Thanh Hà tát đi tát lại nhiều lần. Đúp quay đầu của trung cảnh, Mai Thanh Hà tát mạnh tay đến mức khiến mặt Văn Phượng sưng lên. Mai Thanh Hà sau đó xin lỗi và hứa sẽ làm nhẹ hơn khi quay cận cảnh. Thế nhưng, vì quá nhập vai nên Mai Thanh Hà vẫn tiếp tục tát mạnh, làm mặt Văn Phượng càng sưng đỏ hơn. 

Văn Phượng bị Mai Thanh Hà tát sưng mặt 
 
 

Trích đoạn phim 'Mẹ ghẻ'

Chia sẻ về cảm xúc khi thực hiện phân đoạn này, Văn Phượng cho biết: "Lúc đầu, tôi hơi giận bạn diễn. Tuy nhiên, khi hiểu ra rằng diễn xuất quá thật của cô ấy có thể giúp nhân vật của mình được khán giả thương nhiều hơn nên thấy không vấn đề gì nữa. Tôi hiểu rằng bạn diễn cũng như mình, chỉ cố gắng hết sức để truyền tải đúng tâm lý nhân vật mà thôi". Sau khi hóa giải được tâm trạng hậm hực vì bị tát đau, Văn Phượng giữ mối quan hệ tốt đẹp và thân thiết với Mai Thanh Hà.

Trước khi mời Văn Phượng vào phim này, đạo diễn Trương Dũng đã theo dõi nữ diễn viên qua nhiều vai diễn và thấy cô phù hợp với hình ảnh của nhân vật. Cô được cảnh báo đây là vai diễn rất cực, không chỉ nặng về tâm lý mà còn đòi hỏi thể lực tốt vì trong một tháng, ngày nào cũng phải quay những cảnh như cháy nhà, té sông, bị đánh... Tuy vậy, cô vẫn nhận lời tham gia. Để không làm ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn phim, Văn Phượng luôn ý thức phải giữ gìn sức khỏe thật tốt. Vì vậy, trong thời gian thực hiện dự án này, cô từ bỏ thói quen xem phim, chơi Facebook khuya mà đi ngủ sớm, ăn uống điều độ để đủ sức theo đoàn phim.

Diễn viên Văn Phượng.

Diễn viên Văn Phượng.

Trong Mẹ ghẻ, Văn Phượng vào vai Cảnh Diệu, từng có mối tình đẹp với Phong (Hà Trí Quang đóng) nhưng bị mẹ của bạn trai ngăn cản. Sợ hãi khi bị hăm dọa, Diệu bỏ xứ ra đi, để lại thư từ biệt khiến bạn trai đau đớn đến ngất xỉu. Sau thời gian dài, cả hai tìm những bến đỗ khác cho cuộc đời mình dù trong tim vẫn đầy ắp hình bóng cũ. Trải qua nhiều sóng gió, Diệu gặp lại Phong khi anh đã lấy vợ, có ba người con và sống không hạnh phúc còn mình thì dang dở một đời chồng và có con riêng. Cả hai nối tình xưa nhưng biến cố xảy ra khi Phong qua đời đột ngột. Diệu thay chồng chăm sóc các con của anh.

Văn Phượng sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô từng tham gia các phim Những khoảng trời riêng, Theo dấu hương xưa... và tạo dấu ấn với phim Trở về, Vợ của chồng tôi của đạo diễn Việt Trinh.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao