Văn Mai Hương tư vấn cho 'Nữ sinh viên duyên dáng'

Á quân Thần tượng âm nhạc 2010 sẽ giúp các thí sinh giải toả áp lực trong quá trình dự thi.

Thứ ba, 13/5/2014, 11:43 (GMT+7)

Chiều 12/5, Văn Mai Hương đến dự họp báo giới thiệu cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng lần thứ hai. Á quân Thần tượng âm nhạc 2010 đã có những chia sẻ về kinh nghiệm và phong cách trình diễn sân khấu để các thí sinh thêm tự tin. 

1-JPG-1229-1399953406.jpg

Ca sĩ Văn Mai Hương. Ảnh: Zun Phan

Văn Mai Hương cho biết, cô không phải một Hoa khôi, nhưng lại rất hay theo dõi những hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa như vậy. Năm ngoái, Văn Mai Hương cũng đồng hành với cuộc thi và hát ca khúc chủ đề chương trình. 

Giọng ca Nếu như anh đến tâm sự, cùng là sinh viên nên cô hiểu những suy nghĩ lẫn đam mê của các bạn đồng trang lứa. Cô biết các thí sinh đang gặp nhiều áp lực khi tham gia một cuộc thi không chỉ về nhan sắc mà còn phải bộc lộ được kiến thức và tài năng. Vì vậy, Văn Mai Hương quyết định đồng hành với cuộc thi để hướng dẫn các thí sinh cách giải toả áp lực cũng như tạo được phong cách trình diễn sân khấu thật tự tin. 

Tham gia buổi họp báo còn có người mẫu - diễn viên David Phạm. Nam diễn viên phim Hương Ga cũng chia sẻ với các nữ sinh cách trình diễn và một số bí quyết giải quyết sự cố trên sân khấu. Các cô gái rất tín nhiệm David nên liên tục nhờ anh tư vấn.

5-JPG-5048-1399953406.jpg

Người mẫu - Diễn viên David Phạm. Ảnh: Zun Phan

Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014 diễn ra từ tháng 4 đến tháng 10, dành cho nữ sinh viên Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc từ 18-24 tuổi, có ngoại hình cân đối... Ban tổ chức sẽ tuyển sinh tại 11 tỉnh, thành như Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Cần Thơ... Đêm chung kết diễn ra tối 12/10 tại TP HCM. 

Tổng giải thưởng của cuộc thi lên đến 500 triệu đồng. Trong đó, Hoa khôi sẽ nhận 200 triệu đồng. Top 3 được tham gia hành trình thăm Trường Sa. Năm nay, ban tổ chức còn trao thêm giải hùng biện tiếng Anh, giải tài năng, giải thân thiện...

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?