Thứ tư, 6/8/2014, 18:01 (GMT+7)

Văn Mai Hương, Sơn Tùng M-TP bức xúc vì bị lăng mạ

Hai ca sĩ sinh năm 1994 bị một bầu show ở Australia thóa mạ trên mạng xã hội.

Sáng 6/8, một bầu show ở Australia chia sẻ trên trang cá nhân bức thư gửi hai ca sĩ Văn Mai Hương và Sơn Tùng M-TP. Trong thư, bà gọi hai ca sĩ là "trẻ trâu" và lên án họ "giả nai ngoan hiền", "sống hình thức", chỉ làm mờ mắt fan chứ không được người trong nghề tôn trọng. Người này cũng khuyên hai ca sĩ nên có tâm, có đức hơn chứ không chỉ cần có tài. Bà còn mỉa mai "để rồi xem hot được bao lâu".

Theo bầu show này, bà rất khó khăn trong quá trình mời hai ca sĩ trẻ biểu diễn. Ban đầu bà định mời Sơn Tùng M-TP, nhưng phía ca sĩ này đòi có thêm Văn Mai Hương vì họ chung công ty. Khi bầu show đồng ý mọi điều kiện của Sơn Tùng yêu cầu và bên anh cũng đã nhận tiền đặt cọc rồi thì họ lại tỏ ý không muốn tham gia mà không giải thích chính đáng.  

ST-9996-1407321150.jpg

Sơn Tùng M-TP và Văn Mai Hương.

Trước sự cáo buộc này, Văn Mai Hương và Sơn Tùng M-TP rất phẫn nộ. Họ cho rằng mình đang bị vu khống trắng trợn. Văn Mai Hương chia sẻ, đúng là cô và Sơn Tùng M-TP đang có kế hoạch lưu diễn Australia, nhưng là theo lời mời của bầu show Mỹ Vân chứ không phải nữ bầu show kia. Cô thấy bị tổn thương khi bầu show này không mời được mình biểu diễn thì quay sang thóa mạ. "Chúng tôi còn trẻ nhưng ý thức rất rõ uy tín và trách nhiệm của mình. Sẽ không bao giờ có chuyện tùy tiện nhận lời rồi bỏ show".

Sơn Tùng bức xúc: "Tôi thấy mình đang bị đặt vào một cuộc tranh giành và đấu đá giữa các bầu show. Chúng tôi không nhận show nào khác ngoài nhận lời diễn cho bầu Mỹ Vân. Không hiểu người ta lấy thông tin ở đâu để vu khống chúng tôi bỏ show". Giọng ca Em của ngày hôm qua cảm giác bầu show này đang cố tình xúc phạm mình. 

Hai ca sĩ sẽ lên đường đi Australia vào trung tuần tháng 8 để biểu diễn vào 22/8. Trong chuyến đi, họ tranh thủ gặp gỡ fan và quay MV. Thời gian qua, Sơn Tùng M-TP đã hoàn tất vai nam chính trong phim Chàng trai năm ấy, còn Văn Mai Hương vừa ra mắt MV Ngày gần anh. 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?