Thứ sáu, 28/9/2018, 11:24 (GMT+7)

Văn Mai Hương mặc bikini trong ngày sinh nhật 24 tuổi

Giọng ca 'Nếu như anh đến' mở party bên bể bơi cùng những người bạn thân để chào đón tuổi mới.

Trong ngày sinh nhật tròn 24 tuổi, Văn Mai Hương quyết định cùng những người bạn thân dành thời gian để vui vẻ bên nhau tại một villa sang trọng ở TP HCM. Nữ ca sĩ không ngần ngại diện bikini hồng, khoe vóc dáng sexy bên hồ bơi. 

Trong ngày sinh nhật tròn 24 tuổi, Văn Mai Hương cùng những người bạn thân tận hưởng thời gian vui vẻ bên nhau tại một villa sang trọng ở TP HCM. Nữ ca sĩ diện bikini hồng, khoe vóc dáng sexy bên hồ bơi. 

Giọng ca Ngày chung đôi chia sẻ, bước sang tuổi mới cô chỉ mong mình có được sức khỏe tốt và gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống. 

Giọng ca 'Ngày chung đôi' chia sẻ, bước sang tuổi mới cô chỉ mong mình có được sức khỏe tốt và gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống. 

a

Mặc dù trời đổ mưa, Văn Mai Hương và bạn thân vẫn đùa nghịch ở bể bơi. 

Buổi tối ngày sinh nhật, cô tổ chức pool party để bạn bè được thoải mái vui chơi. 

Buổi tối ngày sinh nhật, cô tổ chức pool party để bạn bè được thoải mái vui chơi. 

Rất đông bạn bè của Văn Mai Hương đã tham gia tiệc sinh nhật tuổi 24 của cô. 

Rất đông bạn bè của Văn Mai Hương đã tham gia tiệc sinh nhật tuổi 24 của cô. 

Từng trải qua nhiều thời điểm khó khăn về công việc và đời sống tình cảm nhưng nữ ca sĩ luôn có người thân, bạn bè ở bên động viên. 

Từng trải qua nhiều thời điểm khó khăn về công việc và đời sống tình cảm, nữ ca sĩ luôn có người thân, bạn bè ở bên động viên.

Bật mí về kế hoạch âm nhạc, Á quân Vietnam Idol 2010 nói cô sẽ phát hành MV được thực hiện tại Nhật Bản vào đầu tháng 10 và chuẩn bị ra mắt album mới vào tháng 11.  

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?