Thứ bảy, 13/10/2018, 12:13 (GMT+7)

Văn Mai Hương chỉ tô son khi hát cho sinh viên

Ca sĩ để mặt mộc hoàn toàn và chỉ sử dụng son môi để giúp gương mặt thêm tươi tắn khi đi diễn ở TP HCM, tối 12/10.

Xuất hiện tại một sự kiện của sinh viên vào tối qua (12/10), Văn Mai Hương diện vest sành điệu kết hợp cùng boots ánh bạc. Cô tiết lộ mình để mặt mộc hoàn toàn và chỉ thoa một chút son môi.

Xuất hiện tại một sự kiện của sinh viên vào tối qua (12/10) tại TP HCM, Văn Mai Hương diện vest sành điệu kết hợp cùng boots ánh bạc. Nữ ca sĩ tiết lộ cô để mặt mộc hoàn toàn và chỉ thoa một chút son môi.

Giọng ca sinh năm 1994 kể, trong quá trình quay MV Nghĩ về anh tại Nhật Bản cách đây không lâu, vì gặp sự cố về make-up mà cô không ngại diễn xuất trước ống kính với gương mặt mộc 90%. Khi sản phẩm được phát hành, rất nhiều khán giả đã khen ngợi về nhan sắc tự nhiên của cô. Do đó trong suốt một tháng qua, cô để mặt mộc mỗi lần đi sự kiện, chạy show hoặc livestream giao lưu với fan trên mạng xã hội. 

Giọng ca sinh năm 1994 kể, trong quá trình quay MV 'Nghĩ về anh' tại Nhật Bản cách đây không lâu, vì gặp sự cố về make-up nên cô buộc phải diễn xuất trước ống kính với gương mặt mộc 90%. Khi sản phẩm được phát hành, rất nhiều khán giả đã khen ngợi nhan sắc tự nhiên của cô. Hạnh phúc trước những nhận xét này, trong suốt một tháng qua, cô để mặt mộc mỗi lần đi sự kiện, chạy show hoặc livestream giao lưu với fan trên mạng xã hội. 

Mặc dù đôi mắt không được trang điểm nhưng Văn Mai Hương vẫn rất tươi tắn trong chương trình tối qua. 

Mặc dù đôi mắt không được trang điểm nhưng Văn Mai Hương vẫn rất tươi tắn trong chương trình tối qua. 

Cô vui vẻ hội ngộ với MC Minh Xù ở hậu trường của show diễn.

Cô vui vẻ hội ngộ MC Minh Xù ở hậu trường của show diễn.

Các nam sinh viên vây quanh Văn Mai Hương để chụp hình kỷ niệm.

Các nam sinh viên vây quanh Văn Mai Hương để chụp hình kỷ niệm.

Khi xuất hiện trên sân khấu, Á quân Idol nhận được sự cổ vũ của hàng trăm sinh viên. Cô thể hiện các ca khúc gắn liền với tên tuổi như Nếu như anh đến, Let talk about love và bài hát mới Nghĩ về anh. 

Khi xuất hiện trên sân khấu, Á quân Idol nhận được sự cổ vũ của hàng trăm sinh viên. Cô thể hiện các ca khúc gắn liền với tên tuổi như 'Nếu như anh đến', 'Let's talk about love' và bài hát mới 'Nghĩ về anh'. 

Khi tiến gần về phía khán giả để giao lưu, một sinh viên nữ bất ngờ lao vào ôm chầm lấy Văn Mai Hương khiến cô khá bối rối. 

Khi giao lưu, một nữ sinh bất ngờ lao đến ôm chầm lấy Văn Mai Hương khiến cô khá bối rối. 

Nữ ca sĩ nhiệt tình bắt tay từng người để cám ơn tình cảm họ dành cho mình. 

Nữ ca sĩ nhiệt tình bắt tay từng người để cám ơn tình cảm họ dành cho mình. 

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?