Vân Hugo lần đầu làm giám khảo truyền hình thực tế

Nữ MC Hà thành sẽ ngồi 'ghế nóng' chương trình mới mang tên 'Overtime'.

Thứ ba, 26/8/2014, 11:21 (GMT+7)

Diễn viên - MC Thanh Vân hay còn có tên thân mật Vân Hugo là gương mặt quen thuộc với giới trẻ nhiều năm nay. Cô không chỉ là một diễn viên có diễn xuất cá tính, còn là người dẫn chương trình hoạt bát, có lượng kiến thức khá phong phú. 

Trưa 25/8, Vân Hugo vào TP HCM tham dự họp báo giới thiệu chương trình truyền hình thực tế mới mang tên Overtime - Ngoài giờ. Đây là chương trình thực tế về nghề nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Vân Hugo sẽ đảm nhận vai trò giám khảo bên cạnh hai giám khảo chuyên môn khác là Chu Thị Ngọc Hạnh và David Trần.

Lần đầu ngồi "ghế nóng", Vân Hugo sẽ có những nhận xét thẳng thắn nhưng mang tính xây dựng để các thí sinh ngày càng hoàn thiện mình. Ngoài 3 giám khảo chính, mỗi tuần còn có sự tham gia của các giám khảo khách mời đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau. 

1-JPG-5185-1409026000.jpg

MC Vân Hugo.

Ban tổ chức cho biết, Overtime sẽ ghi lại quá trình thực hiện các thử thách nghề nghiệp của 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết. Đây là những gương mặt xuất sắc nhất, được chọn lựa kỹ lưỡng từ hơn 20.000 hồ sơ đăng ký. 

12 thí sinh phải vượt qua các thử thách như sản xuất video quảng cáo, lên kế hoạch truyền thông, tiếp cận khách hàng... Đây là những điều rất thực tế mà hầu hết các công ty lớn ở Việt Nam trong nhiều lĩnh vực phải đối mặt hàng ngày. 

Trong mỗi thử thách, 12 thí sinh được chia làm hai đội để cùng thực hiện. Ai thể hiện năng lực và kỹ năng kém nhất của đội thua cuộc phải rời cuộc thi, nhường chỗ cho những người còn lại tiếp tục hành trình. Người chiến thắng nhận được giải thưởng đặc biệt trị giá hơn một tỷ đồng. Tập 1 lên sóng lúc 20h ngày 28/8 trên YanTV.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?