Thứ tư, 14/9/2016, 11:00 (GMT+7)

Vân Dung đau khổ tột cùng trong phim mới

Nghệ sĩ hài vào vai người phụ nữ đang viên mãn với cuộc sống như mơ thì nhận được tin sét đánh, mắc bệnh ung thư vú.

Trong “Điều quan trọng nhất với bạn là gì?”, Vân Dung vào vai bà mẹ tên Trang, một người phụ nữ có công việc thành đạt, gia đình êm ấm. Thấy trong người có dấu hiệu khác thường, Trang đã nghe lời bạn thân không chủ quan mà lập tức đi khám. Cô tưởng chừng gục ngã khi nhận kết quả ung thư vú.

van-dung-dau-kho-tot-cung-trong-phim-moi

Tuyệt vọng nhưng nghĩ đến chồng, con, Trang vẫn phải giả vờ vui vẻ để mọi người không lo lắng. Chị xác định khi tiến hành ca phẫu thuật rất có thể sẽ mãi mãi ra đi. Chính vì thế, Trang quyết giấu đi niềm đau, giọt nước mắt, tự quay video căn dặn người thân chăm sóc nhau khi mình vắng nhà. Trang cũng tự chuẩn bị ảnh và status đăng lên Facebook để chồng con tin rằng mình đi công tác.

van-dung-dau-kho-tot-cung-trong-phim-moi-1

Biết Trang giấu chồng con về ca phẫu thuật, bạn thân cô đã hết lời khuyên nhủ: “Những lúc như thế này có chồng con bên cạnh là liều thuốc tuyệt vời nhất”.

Để Trang yên tâm phẫu thuật, một mặt bạn thân đồng ý sẽ ở bên khi cô phẫu thuật, mặt khác vẫn âm thầm thông báo cho gia đình Trang biết. Sự xuất hiện bất ngờ của người thân đúng trong ngày phẫu thuật như tiếp thêm sức mạnh để Trang có thể chiến đấu với bệnh tật. Ngoài Vân Dung, phim ngắn còn có sự tham gia của diễn viên Bá Anh, Hồng Hạnh.

van-dung-dau-kho-tot-cung-trong-phim-moi-2

Vân Dung tâm sự, vai diễn trong phim ngắn này cũng khiến cô tự nhắc bản thân về sức khỏe. Cô đã đến ngay bệnh viện kiểm tra toàn diện, tiến hành tầm soát ung thư. "Tôi thấy bóng mình trong đó. Do đặc thù công việc thường xuyên đi diễn, nên mỗi khi có thời gian ở nhà, tôi muốn tự tay làm hết mọi thứ, chăm chút cho chồng con. Khi phim đóng máy, tôi suy nghĩ rất nhiều. Nếu như câu chuyện có thật, chắc chắn giờ đây tôi sẽ phải hối hận vô cùng", nghệ sĩ hài chia sẻ. Do đó, cô tự nhủ sẽ thực hiện định kỳ hàng năm, thậm chí, ít nhất 6 tháng một lần.

Điều quan trọng nhất với bạn là gì
 
 

Mai Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?