Văn Chương thừa nhận gian díu với bạn diễn

Nam diễn viên Trung Quốc xác nhận đang đi lại với bạn diễn Diêu Địch, bất chấp việc vợ vừa sinh con thứ hai. 

Thứ hai, 31/3/2014, 09:57 (GMT+7)
f11-1960-1396233807.jpg

Cặp đôi Văn Chương, Mã Y Lợi đang đứng trước nguy cơ hôn nhân đổ vỡ, vì sự lăng nhăng của  Văn Chương. 

Thông tin Văn Chương hẹn hò Diêu Địch, bạn diễn trong Thời đại khỏa hôn rộ lên trong làng giải trí, bất chấp chuyện Văn Chương đã có gia đình, và vợ anh - Mã Y Lợi vừa sinh con thứ hai. Theo một số bức ảnh mà paparazzi chộp được, trong thời gian nam diễn viên này cùng bạn diễn tới Thâm Quyến đóng phim, cả hai thường tách đoàn ra đi chơi riêng, và thậm chí sau khi rời Thâm Quyến, hai người tới Hong Kong du lịch 6 ngày, 5 đêm. Không ít cử chỉ thân mật của đôi tình nhân đã được "phơi bày" trên mặt báo. Theo một nguồn tin, Văn Chương và Diêu Địch bắt đầu đi lại từ tháng 7 năm ngoái, cũng là giai đoạn vợ tài tử này bắt đầu mang thai. 

Trước thông tin gây xôn xao làng giải trí, ngày 31/3, Văn Chương lên tiếng xác nhận việc mình đã phản bội vợ. Trong văn bản gửi báo chí, nam diễn viên này khẳng định mối quan hệ với Diêu Địch là có thật, và nhấn mạnh: "Tôi sẵn sàng chịu mọi hậu quả". 

Trong bức thư gửi báo chí, Văn Chương nói: "Lỗi lầm của tôi ngày hôm nay, sai là sai, không có gì để bào chữa. Sự nghiệp rộng mở từng khiến tôi cao ngạo, tính khí kiêu căng, dẫn đến sự tụt dốc ngày hôm nay, tôi sẵn sàng gánh chịu mọi hậu quả".

f22-1270-1396233808.jpg

Diêu Địch và Văn Chương nên duyên trên màn ảnh, sau đó hẹn hò, bất chấp việc Văn Chương đã có vợ con. 

f33-1875-1396233808.jpg

Một số hình ảnh Văn Chương và Diêu Địch hẹn hò lọt vào tầm ngắm của paparazzi. 

Không thẳng thắn xác nhận việc ngoại tình nhưng Văn Chương úp mở: "Cảm ơn bạn đã khiến cho tôi cơ hội để nhìn lại mình và nói lời xin lỗi một cách chân thành. Xin hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi từ sâu trong trái tim. Lẽ ra Mã Y Lợi và các con cần phải có một cuộc sống hạnh phúc, yên bình, nhưng tôi đã phá vỡ tất cả. Tôi biết lỗi lầm của mình thật khó để được tha thứ, nhưng tôi muốn bù đắp, buộc phải bù đắp. Đối với bản thân, tôi chỉ biết tự trách mình".

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?