Vai trong 'Hai Phượng' bất ngờ giống Phạm Anh Khoa ngoài đời

Rocker thể hiện nhân vật tay giang hồ đã rửa tay gác kiếm, có một cảnh đấu võ căng thẳng với nữ chính Ngô Thanh Vân. 

Thứ tư, 20/2/2019, 00:04 (GMT+7)

Hai Phượng đánh dấu sự trở lại showbiz chính thức lần đầu tiên của Phạm Anh Khoa, kể từ scandal quấy rối tình dục. So với phần xuất hiện chớp nhoáng trong trailer, rocker có sự thể hiện khá đặc sắc trong bản phim chiếu rạp, dù đất diễn của anh không nhiều. Ngoại hình bụi bặm cũng là lợi thế giúp anh phù hợp với nhân vật.

Vai trong 'Hai Phượng' bất ngờ giống Phạm Anh Khoa ngoài đời
 
 

Phạm Anh Khoa xuất hiện ở trailer phim Hai Phượng

Phạm Anh Khoa vào vai Trực - một gã bụi đời đã "gác kiếm" và hiện sống cùng mẹ già, mưu sinh bằng nghề sửa xe. Quá khứ tội lỗi của nhân vật này cùng động thái "quy ẩn giang hồ" ít nhiều gợi nhắc về tai tiếng của nam ca sĩ hồi năm ngoái cùng cuộc sống kín tiếng của anh sau sự việc.

Trong phim, Trực khó chịu khi có người tìm đến nhà; ngoài đời, anh cũng né tránh báo chí. Người mẹ trong phim nhất mực thương xót Trực, cầu xin người khác cho con mình cơ hội làm ăn đàng hoàng. Ngoài đời, Phạm Anh Khoa cũng có một người phụ nữ bền bỉ ở bên, đó là bà xã của anh.

Phạm Anh Khoa xuất hiện ít nhưng chất trong phim Hai Phượng,

Phạm Anh Khoa xuất hiện ít nhưng "chất" trong phim Hai Phượng.

Là đầu mối giúp Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) đi tìm con gái, Trực có cuộc ẩu đả với cô. Trải qua thời gian tập luyện trước ngày quay, Phạm Anh Khoa và Ngô Thanh Vân kết hợp rất ăn ý, tạo nên một trong bảy cảnh đấu võ công phu, thuyết phục nhất phim.

Theo lời Ngô Thanh Vân, bộ đôi diễn viên phải dùng búa, tua-vít và nhiều dụng cụ sửa xe để đánh nhau, cả hai đều lo sợ đâm trúng mắt của đối phương. Phạm Anh Khoa thì chia sẻ với Ngoisao.net, cảnh quay dù ngắn cũng đủ khiến anh bị "chị ba" Ngô Thanh Vân đánh bị thương. 

Màn đánh nhau giữa Ngô Thanh Vân và Phạm Anh Khoa là một trong các cảnh đặc sắc nhất của bộ phim. 

Màn đánh nhau giữa Ngô Thanh Vân và Phạm Anh Khoa là một trong các cảnh đặc sắc nhất của bộ phim. 

Phim Hai Phượng kể về hành trình giành lại con gái từ tay của đám người bắt cóc và buôn bán trẻ em. Phim sở hữu phần hành động - võ thuật được dàn dựng tốt, mang đến không khí dồn dập, cảm giác mãn nhãn trong từng khung hình. Bộ phim chiếu sớm trong hai ngày 20-21/2 và khởi chiếu chính thức từ 22/2.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?