Thứ năm, 1/11/2018, 11:23 (GMT+7)

Vai của NSND Hồng Vân lại bị ghét vì quá thiên vị 'Hân Hoa hậu'

Bà Mai (NSND Hồng Vân) tiếp tục bị khán giả trách móc khi đối xử bất công với Hương (Lê Phương) và bảo vệ Hân (Thúy Ngân).

Trong tập 78 Gạo nếp gạo tẻ, Hân Hoa hậu (Thúy Ngân) tiếp tục phải trả giá vì những sai lầm của mình. Gã nhân tình ôm tiền bỏ trốn, để Hân ở lại một mình với sự tấn công của vô số chủ nợ và sự trách móc từ gia đình. Quá tức giận vì đứa con hư hỏng rước họa về nhà, ông Vương (Mai Huỳnh) đã thẳng tay tát Hân một cú trời giáng. Bà Mai (NSND Hồng Vân) ngã quỵ, đòi tìm đến cái chết vì bị mẹ chồng trách cứ tội quá dung túng cho con gái. Hân nhốt mình trong phòng, tự tát vào mặt và gần như điên loạn vì những biến cố xảy ra. Cô càng đau đớn hơn khi phát hiện những món hàng hiệu nhân tình tặng mình cũng chỉ là đồ giả.

Thúy Ngân thất thần vì những biến cố ập đến.

Thúy Ngân thất thần vì những biến cố ập đến.

Vai của NSND Hồng Vân lại bị ghét vì quá thiên vị 'Hân Hoa hậu'
 
 

Hân (Thúy Ngân) bị còng tay, đưa đi tạm giam vì tội lừa đảo

Không chỉ bị lừa cả tình lẫn tiền, Hân còn bị cơ quan điều tra xác định là đồng phạm lừa đảo. Cô bị công an còng tay đưa đi tạm giam. Điều đó khiến bà Mai trở nên suy sụp. Hương (Lê Phương) - con gái lớn - luôn cận kề chăm sóc, động viên thì bà Mai chẳng hề đoái hoài. Lo lắng cho Hân đến mức mù quáng, bà Mai trút hết nỗi tức giận lên Hương. Bà mắng Hương "độc mồm độc miệng", trù ẻo cho em gái ở tù vì lời khuyên “Mẹ phải giữ sức khỏe. Vụ án của em Hân sẽ còn kéo dài...”. Bà thậm chí còn đánh đuổi Hương ra khỏi nhà, khiến cô phải khóc tức tưởi vì ấm ức.

Bà Mai tức giận Hương
 
 

Bà Mai (NSND Hồng Vân) trách Hương (Lê Phương) vì cho rằng cô trù ẻo Hân ngồi tù

Sự bất công của bà Mai dành cho Hương khiến cho khán giả Gạo nếp gạo tẻ cảm thấy bực tức. Nhiều người cho rằng bà quá không công bằng vì yêu thương Hân mù quáng và hắt hủi Hương trong mọi hoàn cảnh. Trên fanpage chính thức của nhà sản xuất, khán giả tên Bạo Bạo Tuyết bình luận: "Đến cuối cùng, bà Mai vẫn xem trọng đứa con gái gạo nếp của mình là Hân. Dù Hân có gây ra lỗi lầm cỡ nào thì bà Mai vẫn luôn lo lắng thương yêu hơn Hương. Bà không biết rằng dù bà có đối xử thế nào thì Hương cũng không bao giờ giận mẹ... Bà Mai thương con là đúng nhưng bà đã sai trong tình thương và cách dạy dỗ đứa con gái gạo nếp của mình. Khi xảy ra chuyện, đứa con gái gạo tẻ mới chính là người có thể giúp bà gánh vác mọi chuyện". Bình luận này nhận được nhiều sự đồng tình của các khán giả theo dõi bộ phim. 

Ở giai đoạn đầu của Gạo nếp gạo tẻ, nhân vật bà Mai của NSND Hồng Vân cũng khiến nhiều người bức xúc vì đối xử bất công với Hương và quá thiên vị Hân. Bà từng trách cứ Hương vì đã mua nhà giữa lúc gia đình em gái phá sản. Nghệ sĩ từng chia sẻ về nhân vật của mình: "Bản thân tôi khi xem phim cũng thấy bức xúc với bà Mai huống chi là khán giả. Ngay từ khi ở hiện trường, tôi đã rất bực mình vì nhân vật này rồi". 

Hương (Lê Phương) ấm ức vì mẹ hiểu lầm mình.

Hương (Lê Phương) ấm ức vì mẹ hiểu lầm mình.

Diễn biến khác của tập 78, Minh (Phương Hằng) - con gái thứ ba của bà Mai - cũng gặp rắc rối vì bà mẹ chồng tai quái. Mẹ của Nhân (Anh Tuấn) liên tục diễn kịch để moi tiền, chia rẽ con trai và con dâu. Minh càng ấm ức hơn khi chồng không hề tin tưởng mình, luôn đứng về phía mẹ. 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?