V.Music 'khoe' single nhạc phim

Nhóm vừa giới thiệu đến khán giả bài hát trong phim 'Sao đổi ngôi' đang được yêu thích trên truyền hình TP HCM.

Thứ ba, 20/11/2012, 15:23 (GMT+7)

>> Thanh Thúy dạy V.Music diễn xuất
>> V.Music đầy màu sắc trong minishow

Trước khi kết thúc năm 2012, nhóm V.Music dự định ra mắt một số sản phẩm mới, mở màn cho chuỗi dự án là single Đợi chờ một tình yêu. Đây là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác cho phim truyền hình Sao đổi ngôi. Phim dựa theo kịch bản Anh chàng lọ lem rất ăn khách của Hàn Quốc, dài 31 tập, đang phát sóng trên đài truyền hình TP HCM. Phim với hai diễn viên chính Nhan Phúc Vinh và Tâm Tít, được giới trẻ yêu thích. Giai điệu trẻ trung và ca từ đẹp của bài hát trong phim cũng nhận được sự yêu mến nồng nhiệt.

Bìa single của nhóm V.Music.

Bìa single của nhóm V.Music.

Ngoài ca khúc chủ đề, single Đợi chờ một tình yêu còn giới thiệu demo một số bài hát trong album nhạc Nguyễn Hồng Thuận phát hành trong tháng 12. Phần MV của ca khúc được V.Music thực hiện trong chuyến đi Hàn Quốc vừa qua. Các phân cảnh được quay ở đảo Nami, nơi gắn liền với bộ phim nổi tiếng Bản tình ca mùa đông.

Cuối năm nay, V.Music sẽ ra mắt sách ảnh, chương trình từ thiện Thư viện ước mơ... Ngoài ra, đầu tháng 11 vừa qua, nhóm cũng vừa hoàn tất một bộ phim truyền hình dài 30 tập.

Thưởng thức single "Đợi chờ một tình yêu":

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?