Thứ hai, 7/5/2018, 11:47 (GMT+7)

Uyên Linh ôm chặt Hồ Trung Dũng khi hội ngộ tại Phú Quốc

Cùng tham gia event cuối tuần qua, không chỉ có tiết mục song ca, hai nghệ sĩ còn quấn quýt ở hậu trường.

Bước chân vào làng nhạc chuyên nghiệp đã gần 8 năm, Uyên Linh ngày càng chăm chút hơn về ngoại hình và phong cách thời trang. So với lúc mới đoạt Quán quân Idol 2010, nữ ca sĩ được khen đã nữ tính, nhẹ nhàng hơn xưa. Giọng ca Cám ơn tình yêu từng thổ lộ rằng, mỗi năm cô tốn khá nhiều tiền để làm đẹp, từ chăm sóc da mặt đến body. 

Bước chân vào làng nhạc chuyên nghiệp đã gần 8 năm, Uyên Linh ngày càng chăm chút về ngoại hình và phong cách thời trang. So với lúc mới đoạt Quán quân Idol 2010, nữ ca sĩ được khen đã nữ tính, nhẹ nhàng hơn xưa. Giọng ca 'Cám ơn tình yêu' từng thổ lộ rằng, mỗi năm cô tốn khá nhiều tiền để làm đẹp, từ chăm sóc da mặt đến body. 

Cuối tuần qua, khi đến Phú Quốc tham gia tiệc khai trương một khách sạn cao cấp, Uyên Linh khoe vóc dáng trong bộ đầm dạ hội lệch vai. Cô rạng rỡ ôm eo đàn anh Hồ Trung Dũng trong giây phút hội ngộ. 

Cuối tuần qua, khi đến Phú Quốc tham gia tiệc khai trương một khách sạn cao cấp, Uyên Linh khoe vóc dáng trong bộ đầm dạ hội lệch vai. Cô rạng rỡ ôm eo 'đàn anh' Hồ Trung Dũng trong giây phút hội ngộ. 

Trong sự kiện, cả hai còn song ca nhạc phẩm nổi tiếng When You Tell Me That You Love Me. Uyên Linh chia sẻ, cô và đàn anh từng biểu diễn cùng nhau trong rất nhiều chương trình nên khi hòa giọng rất ăn ý. Ngoài đời thường, cả hai khá thân thiết vì có nhiều điểm chung về quan điểm nghệ thuật, lối sống khép kín. 

Trong sự kiện, cả hai còn song ca nhạc phẩm nổi tiếng 'When You Tell Me That You Love Me'. Uyên Linh chia sẻ, cô và 'đàn anh' từng biểu diễn cùng nhau trong nhiều chương trình nên khi hòa giọng rất ăn ý. Ngoài đời thường, cả hai khá thân thiết vì có nhiều điểm chung về quan điểm nghệ thuật, lối sống khép kín. 

Ngoài tiết mục kết hợp, Uyên Linh còn solo Bonjour Vietnam.

Ngoài tiết mục kết hợp, Uyên Linh còn solo 'Bonjour Vietnam'.

Cựu người mẫu Bình Minh bảnh bao với bộ vest xanh nhạt. Anh đảm nhận vai trò dẫn chương trình của sự kiện. 

Cựu người mẫu Bình Minh bảnh bao với bộ vest xanh nhạt. Anh đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

Bình An của phim Tình khúc Bạch Dương lần đầu xuất hiện cùng bố. Nam diễn viên tiết lộ, bố anh vốn là một cựu vận động viên bóng chuyền. Anh thừa hưởng chiều cao và nhiều nét trên gương mặt của bố. 

Bình An của phim 'Tình khúc Bạch Dương' lần đầu xuất hiện cùng bố. Nam diễn viên tiết lộ, bố anh vốn là một cựu vận động viên bóng chuyền. Anh thừa hưởng chiều cao và nhiều nét trên gương mặt của bố. 

Chân dài Cao Thiên Trang cũng đưa mẹ đến Phú Quốc dự event. 

Chân dài Cao Thiên Trang cũng đưa mẹ đến Phú Quốc dự event. 

Quán quân Next Top Kim Dung khoe vóc dáng mảnh khảnh với thiết kế đầm trắng đơn giản. 

Quán quân Next Top Kim Dung khoe thân hình mảnh khảnh với thiết kế đầm trắng đơn giản. 

Lần đầu gặp gỡ nhưng Bình An đã không ngần ngại ôm eo Cao Thiên Trang. Trong khi đó Kim Dung lại nép chặt vào MC Mạnh Khang. 

Lần đầu gặp gỡ nhưng Bình An đã không ngần ngại ôm eo Cao Thiên Trang. Trong khi đó Kim Dung lại nép chặt vào MC Mạnh Khang. 

Ca sĩ Ali Hoàng Dương là một trong những ca sĩ trình diễn trong chương trình. 

Ali Hoàng Dương là một trong những ca sĩ trình diễn tại chương trình. 

Ca sĩ Lan Trinh cũng bay đến Phú Quốc dự event. 

Ca sĩ Lan Trinh cũng bay đến Phú Quốc dự event. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?