Thứ ba, 15/3/2011, 11:35 (GMT+7)

Usher và vợ bị lộ băng sex

Nam ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc nhạc R&B đang khốn khổ vì cuốn băng quay cảnh giường chiếu của anh và vợ cũ bỗng dưng được rao bán rộng rãi tại Hollywood.
>> Usher giành giải MTV châu Âu
>> Usher mong có con trai

Usher và vợ cũ.

Usher và vợ cũ, Tameka Foster. Ảnh: PerezHilton.

Trang web TMZ tiết lộ, họ đã tiếp cận với một người giấu tên sở hữu cuộn băng này. Thậm chí, TMZ còn khẳng định đã xem đoạn phim ngắn và hai bức ảnh chụp từ băng sex. Trong khi cuốn băng đang trở thành món hàng gây sốt tại Hollywood, Usher vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào.

Nhiều nguồn tin cho rằng, cuốn băng có thể bị lọt ra ngoài trong vụ trộm xe hơi năm 2009 mà Usher đã bị mất rất nhiều đồ. Chàng ca sĩ 32 tuổi đã bị mất tổng tài sản trị giá 1 triệu USD, trong đó có hai chiếc laptop. Đoạn phim tình cảm của Usher và vợ cũ có thể nằm trong những chiếc máy tính này.

Usher

Usher dính scandal phim sex. Ảnh: Oh.

Usher và Tameka Foster, 40 tuổi kết hôn vào tháng 8/2007. Cặp đôi có hai đứa con chung, Usher Raymond V, 3 tuổi và Naviyd Eli Raymond, 2 tuổi. Chỉ sau gần 3 năm chung sống, hai người đã ly hôn vào tháng 11/2009. Usher đang đi tour vòng quanh thế giới. Tuần này, anh sẽ trình diễn tại Australia, sau đó tới New Zealand và quay về Mỹ.

Hoài Vũ

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?