Chủ nhật, 28/4/2019, 08:23 (GMT+7)

Uông Phong im lặng giữa thông tin Chương Tử Di mang thai lần hai

Nam ca sĩ nổi tiếng cho biết đây là việc riêng tư, anh sẽ không trả lời. 

Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ diễn viên Ngọa hổ tàng long đã mang thai lần thứ hai. Hôm 26/4, cánh paparazzi bắt gặp vợ chồng Tử Di - Uông Phong tại sân bay Bắc Kinh trong trang phục đời thường, khi này, bụng của Tử Di đã lớn thấy rõ. Một nguồn tin khác còn cho hay Chương Tử Di đã đặt dịch vụ tại trung tâm y tế để khám trong thai kỳ và chuẩn bị đón con thứ hai chào đời. 

Tử Di và Uông Phong chuẩn bị làm bố, mẹ lần thứ hai. 

Tử Di và Uông Phong chuẩn bị làm bố, mẹ lần thứ hai. 

Trước đó, khi tham gia show truyền hình Viva La Romance, Chương Tử Di từng úp mở mong muốn sớm có bé thứ hai. Truyền thông Hong Kong đưa tin, Tử Di sẽ tham dự Liên hoan phim Cannes vào cuối tháng 5 tới, sau đó ngưng mọi hoạt động để tập trung nghỉ ngơi, chuẩn bị lâm bồn. 

Trả lời phỏng vấn tờ Sina xung quanh thông tin vợ đã có thai lần thứ hai, Uông Phong nói đây là chuyện đời tư nghệ sĩ, anh không muốn chia sẻ gây ồn ào. 

Tử Di xuất hiện gần đây, trông cô mập lên. 

Tử Di xuất hiện gần đây, trông cô mập lên. 

Vợ chồng Chương Tử Di và con gái riêng của Uông Phong (ngoài cùng bên trái), cùng bé Xing Xing. 

Vợ chồng Chương Tử Di và con gái riêng của Uông Phong (ngoài cùng bên trái), cùng bé Xing Xing. 

Chương Tử Di và Uống Phong kết hôn năm 2015, con gái cặp đôi - bé Xing Xing hiện đã 3 tuổi. Trước khi lấy Chương Tử Di, Uông Phong trải qua 2 đời vợ, có 2 cô con gái. Anh là ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc, từng làm giám khảo The Voice Trung Quốc. Chương Tử Di là một diễn viên với nhiều tác phẩm đình đám quốc tế như Ngọa hổ tàng long, Hồi ức một geisha, Thập diện mai phục, 1984...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?