Thứ sáu, 13/1/2017, 14:35 (GMT+7)

Ưng Hoàng Phúc tái hợp Đình Văn

Sau thành công của một số ca khúc cách đây chục năm, bộ đôi trở lại với bài hát mới. 

Sau bản ballad ngọt ngào Khắc hoạ tương tư ra mắt cách đây không lâu, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục giới thiệu tới người yêu nhạc một tình khúc nữa mang tên Tình như sương khói. Đây là ca khúc đánh dấu sự kết hợp trở lại của anh với ca sĩ - nhạc sĩ Đình Văn. 

ung-hoang-phuc-tai-hop-dinh-van

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Ảnh: Kiếng Cận

Khi nhắc tới cái tên Đình Văn trong sự nghiệp của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, khán giả đều thuộc nằm lòng nhiều ca khúc như: Kỷ niệm bỏ quên, Gánh con gánh cả cuộc đời, Ba người bạn... Hiểu được gu âm nhạc của Ưng Hoàng Phúc, Đình Văn gửi đến cho anh những sáng tác giàu tính tự sự, cũng như phù hợp về phong cách âm nhạc của nam ca sĩ ở từng thời điểm. Chọn ca khúc Tình như sương khói để phát hành trong dịp này, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục phát huy sở trường hát ballad của mình. 

Tình như sương khói xoay quanh chuyện tình trắc trở, nói lên nỗi lòng của chàng ca sĩ trót yêu một cô gái nhưng cả hai không thể đến với nhau. Cô gái lấy chồng giàu có ở bên kia bờ đại dương nhưng chàng ca sĩ thì vẫn nuôi mãi giấc mơ tương phùng.

Với những sản phẩm ra mắt liên tục trong thời gian gần đây, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho thấy anh đang rất dồi dào năng lượng để bước vào một năm hoạt động âm nhạc tích cực. Anh còn thực hiện bộ ảnh trẻ trung với trang phục của Công Trí để quảng bá ca khúc. 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao