Thứ năm, 5/1/2017, 10:22 (GMT+7)

Ưng Hoàng Phúc hát về tình yêu 'sét đánh'

Nam ca sĩ vừa ra mắt single mới nhất mang tên 'Khắc hoạ tương tư'.

Vừa bước sang 2017, Ưng Hoàng Phúc tung single mới nhất mang tên Khắc hoạ tương tư. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên nằm trong chuỗi dự án trong năm nay của Ưng Hoàng Phúc. Khắc hoạ tương tư là một bản ballad đầy tình cảm của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận, được "đo ni đóng giày" cho giọng hát của "Út Phúc".

ung-hoang-phuc-hat-ve-tinh-yeu-set-danh

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ, sản phẩm mới này thể hiện những khát khao sâu kín trong tâm tư của mỗi con người khi bước vào tình yêu. Nội dung ca khúc kể về chàng trai yêu đơn phương, bị "sét đánh" ngay lần gặp đầu tiên rồi tự vẽ lên những viễn cảnh hạnh phúc viên mãn. Dù biết đó là mối tình vô vọng nhưng anh vẫn chấp nhận, tự chuốc lấy u sầu và vẫn dõi theo người ấy.

Khắc hoạ tương tư mở đầu với phần intro nhẹ nhàng, quyến rũ người nghe, giai điệu ngọt ngào và ca từ nhiều hình ảnh. Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã thu âm ca khúc này rất kỹ. Anh luôn tôn trọng mạch cảm xúc xuyên suốt của tác phẩm nên không chỉnh sửa nhiều. 

Thời gian qua, tuy dành phần lớn thời gian cho phim ảnh nhưng cái tên Ưng Hoàng Phúc vẫn không thể thiếu trong các show lớn nhỏ khắp cả nước. Đáp lại tình cảm của khán giả, Ưng Hoàng Phúc hứa hẹn năm nay sẽ "bùng nổ" với nhiều dự án âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao