Thứ hai, 1/6/2020, 01:00 (GMT+7)

Tỷ phú thắm thiết vợ cả, 'quên' vợ bé

Tỷ phú Alvin Chau và bà xã Trần Tuệ Linh ôm nhau tình tứ, cho thấy tình cảm vợ chồng lại gắn bó như xưa. Trong khi đó, nửa năm nay anh không sang Anh với Mandy Lieu. 

30/5 là sinh nhật tỷ phú sòng bài Alvin Chau và con gái Damiana, vì thế gia đình đã tổ chức tiệc sinh nhật chung cho hai bố con. Trong tiệc, Alvin Chau và vợ Trần Tuệ Linh nhiều lần bày tỏ tình cảm, thậm chí còn không ngại ngần ôm hôn nhau trước đông người chú ý. 

Ngày 30/5 là sinh nhật tỷ phú sòng bài Alvin Chau và con gái Damiana, vì thế gia đình đã tổ chức tiệc sinh nhật chung cho hai bố con. Trong tiệc, Alvin Chau và vợ Trần Tuệ Linh nhiều lần bày tỏ tình cảm, thậm chí còn không ngại ngần ôm hôn nhau say đắm trước sự chú ý của nhiều người. 

Tỷ phú thắm thiết bên vợ, thờ ơ với bồ  - 2

Đại gia đình Alvin Chau bên nhau trong ngày vui chung. 20/5 là sinh nhật của con ngoài giá thú của Alvin Chau ở Anh, tuy nhiên anh không sang với con. Truyền thông đưa tin vì đại dịch Covid-19 nên từ đầu năm Alvin Chau chưa ra nước ngoài thăm bồ nhí Mandy Lieu và con riêng. 

Tỷ phú thắm thiết bên vợ, thờ ơ với bồ  - 4

Con trai riêng của Alvin Chau (ngoài cùng bên trái) dành nhiều thiện cảm cho mẹ kế Trần Tuệ Linh, cậu theo sát và ủng hộ mẹ kế từ khi bố có bồ nhí. Giờ đây gia đình hạnh phúc trở lại, cậu rất vui mừng. 

Tỷ phú thắm thiết bên vợ, thờ ơ với bồ  - 6

Gia đình tỷ phú sòng bài thổi nến bên nhau.

Tỷ phú thắm thiết bên vợ, thờ ơ với bồ  - 8

Năm 2015, khi vợ cả Trần Tuệ Linh bầu bí, Alvin Chau công khai hẹn hò với cô người mẫu, diễn viên Hong Kong Mandy Lieu. Mandy Lieu sinh con vài ngày trước khi Tuệ Linh đẻ cô con gái thứ hai Damiana. Mandy Lieu sau đó đã sinh cho người tình đại gia 3 đứa con. 4 mẹ con cô sống ở Anh, thi thoảng Alvin Chau lại sang thăm. Năm 2019, Alvin Chau công bố chia tay Mandy Lieu và quay về với gia đình. Anh bồi thường cho vợ bé 300 triệu HKD để cô mở công ty, kinh doanh và nuôi ba đứa con chung của họ. 

Tỷ phú thắm thiết bên vợ, thờ ơ với bồ  - 10
Tỷ phú thắm thiết bên vợ, thờ ơ với bồ  - 12

Hình ảnh Alvin quấn quýt con gái cũng được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Gia đình tỷ phú sòng bài trong ngày sinh nhật con gái út
 
 

Gia đình tỷ phú sòng bài bên nhau 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao