Thứ tư, 11/12/2019, 01:00 (GMT+7)

Tỷ phú sòng bài tậu nhà cưới Thái Trác Nghiên

Doanh nhân Thạch Hằng Thông được cho là mua tặng ca sĩ Thái Trác Nghiên một biệt thự sang trọng. 

Báo Hong Kong đưa tin doanh nhân Thạch Hằng Thông gần đây đứng tên sở hữu một biệt thự giá 300 triệu HKD (38 triệu USD). Hiện tại, ngôi nhà đang được sửa sang, decor lại, trước khi anh kết hôn với Trác Nghiên và giao cho cô vai trò "tay hòm chìa khóa". Ngôi nhà có vị trí gần với biệt thự mà Thạch Hằng Thông đang sống ở Kowloon Tong, Hong Kong. Phòng ốc được decor với phong các hiện đại, trẻ trung, trang bị nội thất cao cấp, cửa sổ kính kịch trần... 

Thái Trác Nghiên và Thạch Hằng Thông tậu nhà cao cấp. 

Thái Trác Nghiên và Thạch Hằng Thông tậu nhà cao cấp. 

Thạch Hằng Thông và Thái Trác Nghiên đã yêu nhau hơn 2 năm. Một nguồn tin cho hay cặp đôi đã sống chung, dù chưa cưới. Gia đình hai bên của đôi uyên ương đều qua lại và đón nhận họ như người trong gia đình. Gần đây, dịp sinh nhật bố đẻ của Trác Nghiên, Hằng Thông cũng tham dự với vai trò "con rể tương lai".  

Có nguồn tin Trác Nghiên đang có thai, tuy nhiên cô phủ nhận. Vài ngày trước, cô bị bắt gặp tới một phòng khám đông y. Thành viên Twins đeo khẩu trang, đội mũ che kín mặt. Khi phóng viên tiếp cận, hỏi cô về chuyện bầu bí, cô im lặng. 

Thái Trác Nghiên và tỷ phú ngày càng gắn bó. 

Thái Trác Nghiên và tỷ phú ngày càng gắn bó. 

Thái Trác Nghiên là thành viên của nhóm nhạc Twins, đồng thời là diễn viên được khán giả yêu thích. Cô từng có một đời chồng, nhưng hai người chia tay do không hợp quan điểm sống. Anthony Thạch Hằng Thông là một doanh nhân thành đạt, gia đình anh có chuỗi sòng bài và bất động sản quy mô tại Hong Kong, giá trị ước tính hàng tỷ USD.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?