Thứ tư, 7/12/2016, 15:43 (GMT+7)

Tỷ phú sòng bài ra sức lấy lòng vợ và hàn gắn hôn nhân

Alvin Chau và Trần Tuệ Linh mới đây cùng đi dự tiệc và ôm nhau rất tình cảm.

ty-phu-song-bai-ra-suc-lay-long-vo-va-han-gan-hon-nhan

Trần Tuệ Linh và chồng lại gắn bó sau một thời gian căng thẳng. Ảnh: ON

Tờ ON đưa tin, mối quan hệ của tỷ phú sòng bài Alvin Chau và vợ, thương gia Trần Tuệ Linh ngày càng tốt đẹp hơn. Gần đây, vị doanh nhân đưa vợ tới dự tiệc chào Giáng Sinh của một công ty giải trí, anh ôm eo vợ rất tình cảm và cùng cô đi chào hỏi, chúc rượu quan khách. Trái với tin đồn cặp đôi nổi tiếng đang hoàn tất thủ tục ly dị, một nguồn tin cho hay Tuệ Linh đã chấp nhận cảnh sống "chung chồng" và quyết định bỏ qua việc Alvin có bồ nhí, con rơi, với hy vọng giữ gìn tổ ấm. 

Thời gian gần đây, vị tỷ phú hạn chế sang Anh với "vợ bé" Liêu Bích Lệ, phần lớn thời gian anh đều ở Hong Kong. Trong một bức ảnh được chị dâu của Alvin Chau chia sẻ, đại gia đình đã có một buổi tụ tập rất vui vẻ bên nhau. Alvin Chau cùng vợ, ba con gái, con trai đều góp mặt trong bữa tiệc. 

ty-phu-song-bai-ra-suc-lay-long-vo-va-han-gan-hon-nhan-1

Thương gia Trần Tuệ Linh cùng các con dự tiệc của đại gia đình hôm đầu tháng 12. Ảnh: News

Bạn thân của vợ chồng vị tỷ phú cho biết, gia đình Alvin đặc biệt yêu quý Trần Tuệ Linh và không muốn cặp đôi này tan vỡ, thậm chí khuyến khích hai người làm hòa với nhau. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?