Thứ sáu, 7/6/2019, 10:19 (GMT+7)

Tỷ phú sòng bài nửa đêm sang Anh thăm vợ bé

Alvin Chau vừa cố gắng chu toàn trách nhiệm làm chồng, vừa nỗ lực để bạn gái Mandy Lieu hạnh phúc. 

Một người dùng Weibo chia sẻ hình ảnh doanh nhân sòng bài Alvin Chau tại sân bay Hong Kong hôm 6/6. Một nguồn tin cho hay, Alvin Chau bay chuyến đêm muộn để sang London thăm "vợ bé" - diễn viên Mandy Lieu và ba con. Doanh nhân mang theo một túi lớn đồ đạc trên vai, trang phục đời thường. 

Trước đó vài ngày, Alvin Chau vừa cùng vợ cả - doanh nhân Trần Tuệ Linh - tổ chức sinh nhật cho con gái út Damiana. Bé gái bước sang tuổi mới hôm 26/5. Tại bữa tiệc, tỷ phú sòng bài và bà xã dành cho nhau những cử chỉ thân mật, gần gũi, cho thấy hai người đã hàn gắn sau thời gian ly thân. 

Alvin Chau tại sân bay hôm 6/6. 

Alvin Chau tại sân bay hôm 6/6. 

Alvin Chau và vợ cả Trần Tuệ Linh trong sinh nhật con gái hồi cuối tháng 5. 

Alvin Chau và vợ cả Trần Tuệ Linh trong sinh nhật con gái hồi cuối tháng 5. 

Một nguồn tin cho hay, trái với thái độ căng thẳng ban đầu, giờ đây Trần Tuệ Linh chấp nhận cảnh chung chồng. Thêm vào đó, doanh nhân Alvin hứa hẹn chu toàn cuộc sống gia đình, làm trọn vai trò người cha, người chồng về cả kinh tế lẫn tinh thần. Điều này khiến Tuệ Linh nguôi ngoai. 

Trong khi đó, Mandy Lieu cũng chấp nhận việc xa Hong Kong và định cư ở London. Cô và ba con hiện có cuộc sống ổn định nhờ chu cấp của Alvin Chau, và mỗi tháng, người tình sang thăm bốn mẹ con một lần. Một nguồn tin cho hay Mandy Lieu dự định sẽ tiếp tục sinh con cho tỷ phú. 

Mandy Lieu và Alvin Chau trong ngôi nhà ở Anh. 

Mandy Lieu và Alvin Chau cùng bạn bè trong ngôi nhà ở Anh. 

Câu chuyện tình tay ba giữa tỷ phú Alvin Chau và hai người đàn bà gây xôn xao từ 2014, nhất là khi vị doanh nhân quyết định công khai mối quan hệ với bồ nhí Mandy Lieu, dù đã có vợ là Trần Tuệ Linh. Sau 5 năm, Alvin Chau thành công trong việc giữ được cả bồ lẫn vợ bên mình, dù mối quan hệ của anh với vợ từng có lúc "căng như dây đàn". Nhiều tờ báo mỉa mai Alvin Chau không chỉ giỏi kiếm tiền, mà còn giỏi "tề gia" nữa. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao