Tỷ phú sòng bài mua nhà, mở công ty cho 'vợ bé'

Mandy Lieu, bồ nhí của tỷ phú Alvin Chau, được cho là đang đứng tên hai bất động sản cao cấp, trị giá hơn 12 triệu USD. 

Thứ năm, 8/8/2019, 15:48 (GMT+7)

Báo chí Hong Kong đưa tin, "tiểu tam" Mandy Lieu, người phá vỡ hạnh phúc gia đình thương gia Alvin Chau và Trần Tuệ Linh thời gian này rất im hơi lặng tiếng. Không một thông tin, hình ảnh nào của cô xuất hiện trên các mặt báo. Một số nguồn tin cho hay mặc dù né truyền thông, cô đang âm thầm xây dựng "chiến hào" chắc chắn cho mình. Ngoài việc đẻ cho ông trùm sòng bài tới 3 đứa con, cô còn được Alvin Chau âm thầm cho rất nhiều tiền. Hiện tại, Mandy Lieu có vài căn nhà ở Hong Kong, tổng giá trị ước tính lên đến 100 triệu HKD (hơn 12 triệu USD). Sau khi sang Anh sống, nhờ sự giúp đỡ của người tình, cô hiện mở công ty kinh doanh và thiết kế thời trang. 

Mối quan hệ giằng giật tay ba chưa kết thúc. 

Mối quan hệ giằng giật "tay ba" chưa kết thúc: bên trái là người vợ Trần Tuệ Linh, bên phải là cô bồ Mandy Lieu.

Trong khi đưa mối quan hệ với bồ nhí "vào vùng bóng tối", tỷ phú sòng bài Alvin Chau ra sức thể hiện với người vợ chính thức của mình rằng anh muốn vun vén cho tổ ấm. Gần đây nhất, anh đưa cả nhà, bao gồm vợ và hai con gái, cùng con trai riêng đi Nhật Bản du lịch. Trong một hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, Alvin Chau ôm vợ và các con trông rất tình cảm.

Vợ chồng tỷ phú sòng bài và các con. 

Vợ chồng tỷ phú sòng bài và các con đi du lịch Nhật Bản. 

Theo một số tờ báo, tài sản của Alvin Chau ước tính khoảng 5 tỷ HKD (hơn 600 triệu USD). Về mặt pháp lý, vợ anh sẽ sở hữu 50% tài sản khi chia tay, do đó, tài sản mà Mandy Lieu có được từ Alvin Chau chỉ là "một con số nhỏ" so với những gì mà Tuệ Linh đường hoàng được hưởng. Thêm vào đó, Trần Tuệ Linh còn có được sự hỗ trợ tinh thần, sự yêu mến rất lớn từ con trai lẫn bố mẹ, anh chị em của chồng. Nhiều người cho rằng vì lợi thế này, Tuệ Linh quyết định không ký đơn ly dị, dù bị chồng lừa dối. 

Con trai Alvin Chau đăng bức ảnh cả nhà bên nhau trên mạng xã hội, cậu viết: Gia đình tôi. 

Con trai Alvin Chau đăng bức ảnh cả nhà bên nhau trên mạng xã hội, cậu viết: "Gia đình tôi". 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?