Thứ tư, 30/10/2019, 19:32 (GMT+7)

Tỷ phú sòng bài chia tay 'vợ bé'

Tỷ phú sòng bài Alvin Chau được cho là đã chi 300 triệu HKD cho 'vợ bé' Mandy Lieu rồi cắt đứt quan hệ. 

Nguồn tin từ QQ cho hay Mandy Lieu là người chủ động quyết định cắt đứt tình cảm với Alvin Chau, vì vị doanh nhân không chịu bỏ vợ. Trước đó, vị này được cho là hứa hẹn với bồ nhí rằng sẽ bỏ vợ - doanh nhân Trần Tuệ Linh - để lấy cô, nhưng cuối cùng không thực hiện, thậm chí còn quay về làm hòa với vợ. 

Alvin Chau dịp Valentine năm nay vẫn sang Anh với người tình. Tuy nhiên gần đây anh không còn thường xuyên xuất cảnh sang thăm vợ bé và ba con nữa. 

Alvin Chau dịp Valentine năm nay vẫn sang Anh với người tình. Tuy nhiên gần đây anh không còn thường xuyên xuất cảnh sang thăm vợ bé và ba con nữa. 

Bên cạnh việc cắt đứt với bồ, Alvin Chau thời gian này thường xuyên ở bên cạnh vợ và hâm nóng tình cảm gia đình bằng các bữa tiệc đại gia đình, hay cùng nhau đi du lịch. 

Mandy Lieu và Alvin Chau công khai mối quan hệ vào năm 2015, dù thời điểm đó vị doanh nhân đã có một vợ, một con, chuẩn bị sinh bé thứ hai. Bất chấp thị phi, vị tỷ phú và Mandy Lieu có với nhau ba đứa con. Sau khi "vợ bé" liên tiếp sinh con, Alvin Chau đưa cô sang Anh sống, cung cấp tài chính và mua cho cô một ngôi nhà tại Anh, mở công ty thời trang để cô kinh doanh. Tuy nhiên, mối quan hệ được cho là không ổn từ giữa năm nay, khi Mandy Lieu muốn thành "chính cung", nhưng người tình không thể ly dị vợ. Cuối cùng, hai người cắt đứt, Alvin Chau "bồi thường" cho Mandy Lieu 300 triệu HKD (khoảng 38 triệu USD). Ngoài ra, vị tỷ phú chịu trách nhiệm chi tiền nuôi con, mỗi năm sang thăm con một vài lần. 

Alvin lại quay về với vợ. 

Alvin lại quay về với vợ. 

Trước tin đồn Alvin Chau chia tay Mandy Lieu, phóng viên liên lạc với anh để hỏi thăm, nhưng anh không trả lời. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?