Tỷ phú Jack Ma thân mật với dàn diễn viên 'Công Thủ Đạo'

Tỷ phú Trung Quốc múa võ và đi ăn tối cùng dàn nghệ sĩ tên tuổi trong phim. 

Thứ hai, 6/11/2017, 17:11 (GMT+7)

Đoàn phim Công Thủ Đạo mới đây chia sẻ một vài hình ảnh hậu trường Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Ngô Kinh và tỷ phú Jack Ma thưởng thức bữa tối cùng nhau. Đây là lần đầu Jack Ma tham gia vai chính trong mộ bộ phim. Góp mặt trong dàn sao "khủng" còn có Trâu Thị Minh, đạo diễn Văn Chương...

Công Thủ Đạo là tác phẩm được Jack Ma chia sẻ là "dự án trong mơ", giúp ông hoàn thành ước mơ từng ấp ủ từ thời đi học là được diễn xuất. Phim chỉ kéo dài khoảng 20 phút nhưng quy tụ nhiều ngôi sao võ thuật lớn của Trung Quốc, tài tử Lý Liên Kiệt đảm nhận vai trò tổng chỉ đạo sản xuất phim. Chia sẻ với báo chí, Lý Liên Kiệt tâm sự rằng anh muốn truyền bá tư tưởng văn hóa, triết học truyền thống của Trung Quốc tới rộng rãi trên toàn thế giới. Phim cũng đánh dấu sự hợp tác giữa tài tử họ Lý và diễn viên Chân Tử Đan, sau một thời gian dài mâu thuẫn căng thẳng. 

ty-phu-jack-ma-than-mat-voi-dan-dien-vien-cong-thu-dao

Các ngôi sao của "Công Thủ Đạo". 

ty-phu-jack-ma-than-mat-voi-dan-dien-vien-cong-thu-dao-1

Tỷ phú Jack Ma thỏa nguyện ước mơ được đóng phim. 

Theo Sina, phim dự kiến ra mắt khán giả Trung Quốc vào tháng 11 tới, sau chuyến tới Việt Nam của tỷ phú Jack Ma. Một số nguồn tin cho hay, tất cả các diễn viên góp mặt trong bộ phim đều không nhận một đồng cát-xê nào. 

Ảnh: Ifeng

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?