Thứ năm, 17/11/2016, 10:27 (GMT+7)

Tỷ phú Hong Kong kiện tình cũ, xóa tên con chung khỏi di chúc

Lưu Loan Hùng buộc tội Lữ Lệ Quân lòng tham vô đáy, khiến ông không chịu nổi. 

Hôm qua (15/11), tỷ phú Lưu Loan Hùng đã cho đăng bài trên một loạt tờ báo của Hong Kong để đính chính thông tin về mối quan hệ giữa ông và người đẹp Lữ Lệ Quân. Đại diện của ông cho biết, hai người chia tay từ năm 2014, trong hơn 10 năm chung sống ông đã tặng cô khối tài sản lên đến 2,7 tỷ USD. 

ty-phu-hong-kong-kien-tinh-cu-xoa-ten-con-chung-khoi-di-chuc

Lưu Loan Hùng và Lữ Lệ Quân thời còn mặn nồng bên nhau. Ảnh: ON.

Một ngày sau khi tiết lộ tin tức trên các phương tiện truyền thông, tỷ phú Hong Kong đã trực tiếp trả lời câu hỏi của phóng viên. Ông cho biết, dù đã chia tay nhưng Lữ Lệ Quân vẫn luôn viện cớ xin tiền, lấy đủ mọi lý do để moi tiền ông. Lưu Loan Hùng thẳng thắn chia sẻ: "Cô ta là kẻ có lòng tham không đáy, tôi không thể tiếp tục chịu đựng cô ta nữa, tôi sẽ kiện để tránh việc tranh chấp tài sản sau này". 

ty-phu-hong-kong-kien-tinh-cu-xoa-ten-con-chung-khoi-di-chuc-1

Tý phú Hong Kong Lưu Loan Hùng mệt mỏi trả lời phóng viên. Ảnh: QQ.

Ông Lưu còn tiết lộ, trước đây Lữ Lệ Quân và hai con chung có nằm trong danh sách thừa kế, tuy nhiên sau khi thấy rõ lòng tham của người tình, ông quyết định xóa tên họ ra khỏi di chúc. Vị tỷ phú nói sẽ để lại 10 tỷ HKD (1,3 tỷ USD) cho người tình hiện tại Trần Khải Vận và 4 đứa con còn lại của mình: "Cô ta đã mời một nhóm luật sư để chuẩn bị kiện tụng tranh chấp tài sản. Tuy nhiên, tôi sẽ trao quyền thừa kế cho Khải Vận và các con để luôn sẵn sàng kiện tụng với cô ta, cho dù có kiện 10 năm nữa chúng tôi cũng không nề hà gì". 

ty-phu-hong-kong-kien-tinh-cu-xoa-ten-con-chung-khoi-di-chuc-2

Lưu Loan Hùng và người tình hiện tại, Trần Khải Vận. Ảnh: ON.

Lưu Loan Hùng (hay còn gọi là Joseph Lau) sinh năm 1951, là trùm bất động sản Hong Kong. Năm 2002, sau khi chia tay người vợ đầu, ông qua lại với người đẹp Miss Hong Kong Lữ Lệ Quân và có với cô hai con, một trai, một gái. Năm 2006, dù đang sống chung với Lữ Lệ Quân, vị tỷ phú tiếp tục cặp kè với một cô gái khác là Trần Khải Vận rồi sinh thêm hai con nữa. Năm 2014, ông Lưu bỏ Lữ Lệ Quân, bên cạnh ông hiện tại chỉ còn Trần Khải Vận. 

Khởi nghiệp từ việc kinh doanh truyền thống của gia đình, ông Lưu nhanh chóng giàu lên nhờ chứng khoán. Vị tỷ phú này rất nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ vì từng qua lại với nhiều người đẹp nổi tiếng. 

Linh Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?