Tỷ phú Hong Kong 68 tuổi cãi cọ ầm ĩ tại khu thương mại

Ông Lưu Loan Hùng tức giận chửi mắng một cô gái trẻ vì mải nhìn điện thoại, chắn lối, va vào các con ông. 

Thứ sáu, 20/7/2018, 16:02 (GMT+7)

Hôm 19/7, tỷ phú Lưu Loan Hùng và vợ cùng hai con đi mua sắm ở một trung tâm thương mại. Tại sảnh tầng 2 của khu mua sắm, ông Lưu lớn tiếng mắng mỏ một cô gái, khiến cô này "nóng mặt", lên tiếng phản đối. Hai phía ầm ĩ tranh cãi, bất chấp việc vợ ông Lưu ra sức ngăn cản và đẩy chồng mình đi. Tỷ phú Lưu Loan Hùng trong cơn nóng giận đã kéo cả khẩu trang xuống để quát tháo, trong khi các vệ sĩ bên cạnh không biết làm gì ngoài việc đứng nhìn, đồng thời nghiêm túc "thi hành nhiệm vụ" quen thuộc là giơ khăn ra, chờ chủ nhân lau tay. Khung cảnh ồn ào khiến nhiều người qua lại phải chú ý, có người bụm miệng cười.  

Ông Lưu Loan Hùng và cô gái mặc váy tạo nên một khung cảnh hỗn loạn. 

Ông Lưu Loan Hùng và cô gái mặc váy tạo nên một khung cảnh hỗn loạn. 

Tờ QQ mô tả, sau ca phẫu thuật đầu năm ngoái, ông Lưu Loan Hùng trở nên rất yếu, đi đâu cũng chống gậy, có vệ sĩ hoặc vợ dìu. Thế nhưng, trong buổi chiều qua, có lẽ vì quá bức xúc bởi mồm mép của cô gái trẻ, ông nổi khùng lên, giọng ông lớn sang sảng, mắt long lên tức giận, không còn vẻ yếu ớt thường thấy. 

Nhân chứng có mặt tại hiện trường tiết lộ, con gái ông Lưu sợ hãi kéo bố đi và nói: "Bố ơi, con không muốn gây ồn ào". Cô vợ trẻ của ông ra sức giảng hòa giữa hai bên, sau cùng, cô đẩy chồng về phía thang máy để thoát khỏi mớ hỗn độn.  

Các vệ sĩ nghiêm túc chấp hành nhiệm vụ, trong khi chủ nhân bận cãi nhau. 

Các vệ sĩ nghiêm túc chấp hành nhiệm vụ, trong khi chủ nhân bận cãi nhau. 

Sau khi ông Lưu rời đi với "bầu đoàn thê tử", cô gái trẻ giãi bày với những người xung quanh rằng không hiểu sao ông già kia liên tục chửi mình với lời lẽ thô lỗ, gay gắt. 

Một nguồn tin cho hay, cô gái mải cắm mặt vào điện thoại khi đang đi thang cuốn, làm ảnh hưởng tới việc di chuyển của gia đình ông Lưu, sau đó còn va vào các con ông, khiến ông vô cùng bức xúc. 

Sau khi vụ ồn ào gây xôn xao trên các mặt báo, nhiều người nói rằng ông Lưu giàu có, địa vị, lại đi cãi nhau tay đôi với một cô gái, làm tổn hại phẩm giá. Số khác cho rằng cô gái thiếu ý thức nơi công cộng nên mới bị mắng như vậy. 

Nguyễn Hương

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?