Tỷ phú Châu Nhuận Phát tự tay dẹp cây đổ giúp người qua đường

Ngôi sao Hong Kong cuộc sống giản dị, thường xuyên giúp đỡ mọi người. 

Thứ năm, 24/8/2017, 11:23 (GMT+7)

Tờ 163 đưa tin, ngôi sao Châu Nhuận Phát đã có hành động rất nghĩa hiệp để giúp đỡ mọi người trong đợt mưa bão vừa qua. Hong Kong vừa hứng chịu cơn mưa bão lớn nên cây cối bị đổ rạp, làm cản trở giao thông. Tại khu Cửu Long, khi một cây lớn đổ chắn ngang lối đi, xe cộ không thể di chuyển, một người đàn ông đã nhanh chóng chạy ra để kéo cây lấy lối đi lại. Nhân chứng mô tả, người đàn ông trung niên mặc áo mưa, quần short, đi dép sandal đó chính là Châu Nhuận Phát. 

ty-phu-chau-nhuan-phat-doi-mua-bao-di-don-cay

Châu Nhuận Phát nhận được nhiều lời khen ngợi vì hành động nghĩa hiệp. 

Trả lời phỏng vấn, Châu Nhuận Phát sau đó cũng chia sẻ rằng ông vô tình chứng kiến sự việc nên ra tay xử lý, việc này đơn giản "ai cũng sẽ làm như vậy". Châu Nhuận Phát vừa kết thúc lịch trình đóng phim ở Canada và về Hong Kong nghỉ ngơi.

Giàu có nổi tiếng Hong Kong nhưng Châu Nhuận Phát sống rất giản dị, tích cực, ông thường xuyên đóng góp từ thiện, ngày ngày đi xe bus, thi thoảng sắm sửa đồ bình dân ở khu chợ đêm. Không có con cái, Châu Nhuận Phát nhận cháu trai của vợ làm con nuôi, cuộc sống rất giản dị và vui vẻ. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?