Tuyết Minh bật khóc trước tiết mục của John Huy Trần

Giám khảo 'Thử thách cùng bước nhảy' rơi nước mắt vì câu chuyện tình yêu cảm động của đồng nghiệp.

Chủ nhật, 9/11/2014, 12:17 (GMT+7)
DUY-HAI-PHAM-LICH-16-7155-1415510180.jpg

Trong liveshow 3 của 'So you think you can dance' vào tối 8/11, cặp đôi Duy Hải - Phạm Lịch lại làm khán giả nghẹn ngào. Bài múa đương đại của hai thí sinh được biên đạo John Huy Trần dàn dựng, dựa trên câu chuyện của chính anh. 9 năm về trước, khi trở về Việt nam, anh đã gặp một phụ nữ tên Trân. Cả hai hợp nhau nên dọn về sống chung như chị em, tri kỷ. 4 năm sau, khi cô gái quyết định ra đi, John Huy Trần cảm thấy lạc lõng, mất phương hướng như lúc anh mới về nước. 

DUY-HAI-PHAM-LICH-23-1678-1415510180.jpg

Trên nền nhạc 'Light in the tunnel', Duy Hải - Phạm Lịch đã đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc đến đau buồn, cô đơn lúc chia ly.

DUY-HAI-PHAM-LICH-27-9844-1415510180.jpg

Ở cuối bài thi, cả hai đã không cầm được nước mắt. Duy Hải giải thích: "Em thấy chuyện của anh John Huy có nhiều điểm giống với tâm trạng của em khi người bạn thân đi du học nước ngoài". Riêng Phạm Lịch lại nghẹn ngào tâm sự, cô đã không có cơ hội gặp lại ông bà, bố và anh chị em.

JOHN-HUY-TRAN-9-2242-1415510180.jpg

Khi xem lại chính câu chuyện tình yêu trong quá khứ, John Huy Trần đã lén lau nước mắt trên hàng ghế khán giả. 

Giám khảo Tuyết Minh cũng không kìm được sự xúc động. Chị nói về John Huy: "Mỗi khi chúng ta ngồi cạnh nhau để làm việc, tôi và anh luôn luôn cười. Chúng ta luôn giấu đi những góc khuất nhất để mang đến niềm vui trong cuộc sống. Ngày hôm nay, anh đã mượn tác phẩm nghệ thuật để nói lên nội tâm thật sự của người nghệ sĩ". Tuyết Minh khen, Duy Hải, Phạm Lịch đã dùng ngôn ngữ cơ thể để làm dâng trào cảm xúc.

Giám khảo Tuyết Minh cũng không kìm được sự xúc động. Chị nói về John Huy: "Mỗi khi chúng ta ngồi cạnh nhau để làm việc, tôi và anh luôn luôn cười. Chúng ta luôn giấu đi những góc khuất nhất để mang đến niềm vui trong cuộc sống. Ngày hôm nay, anh đã mượn tác phẩm nghệ thuật để nói lên nội tâm thật sự của người nghệ sĩ". Tuyết Minh khen, Duy Hải, Phạm Lịch đã dùng ngôn ngữ cơ thể để làm dâng trào cảm xúc.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong trong vai trò giám khảo khách mời lại đặc biệt thích đoạn cô gái hướng dẫn cho chàng trai những động tác nhảy, rồi chàng trai làm theo. Khi hai người nằm sấp xuống và chơi trò chơi, anh thấy biên đạo rất sáng tạo thể hiện sự hòa hợp về tâm hồn của hai nhân vật. Đoạn cuối chia tay đọng lại nhiều cảm xúc cho Nguyễn Hải Phong.

Dẫu có tiết mục lấy nhiều nước mắt khán giả nhưng Duy Hải - Phạm Lịch lại là cặp đôi nhận được ít tin nhắn bình chọn nhất trong 2 liveshow vừa qua. 

Trong đêm thi tối qua, Mạnh Quyền - Thu Hiền nhận được nhiều lời khen ngợi nhất của ban giám khảo. Bài thi của hai người nói về sự bình đẳng trong mối quan hệ với nhiều động tác bê đỡ khó và nguy hiểm. Tuyết Minh thán phục sức mạnh của Thu Hiền khi có thể nâng được Mạnh Quyền bằng tay một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác. Chí Anh lại cho rằng, để có tiết mục thành công như vậy, hai thí sinh đã có sự kết nối ăn ý. Phần biên đạo cũng rất tinh tế khi móc nối tất cả những động tác bê đỡ với nhau một cách hợp lý và đẹp mắt.

Trong đêm thi tối qua, Mạnh Quyền - Thu Hiền nhận được nhiều lời khen ngợi nhất của ban giám khảo. Bài thi của hai người nói về sự bình đẳng trong mối quan hệ với nhiều động tác bê đỡ khó và nguy hiểm.

Tuyết Minh thán phục sức mạnh của Thu Hiền khi có thể nâng được Mạnh Quyền bằng tay một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác. Chí Anh lại cho rằng, để có tiết mục thành công như vậy, hai thí sinh đã có sự kết nối ăn ý. Phần biên đạo cũng rất tinh tế khi móc nối tất cả những động tác bê đỡ với nhau một cách hợp lý và đẹp mắt.

VI-ANH-TAN-HUY-12-7643-1415510181.jpg

Vào vai cô gái năng động, tinh nghịch, Vi Anh đã có trận chiến Hiphop với Tấn Huy. Những động tác mạnh mẽ của hai thí sinh trên nền nhạc ca khúc 'Bang Bang' đã làm khán phòng nổ tung. Chí Anh góp ý, anh muốn hai học trò phải nhanh và chất hơn, chứ không được hiền quá so với nhạc. Riêng giám khảo Tuyết Minh đánh giá Tấn Huy nổi bật hơn, còn Vi Anh mờ nhạt so với bạn diễn. 

DUC-TIEN-XUAN-THAO-8-9398-1415510181.jpg

Top 16 còn có cặp đôi Xuân Thảo - Đức Tiến. Cả hai hòa quyện từng chuyển động cơ thể trên nền nhạc 'Kissing you". 

DINH-HOANG-THUONG-HOAI-1609-1415510181.j

Thương Hoài - Đình Hoàng khuấy động không khí đêm thi bằng giai điệu Hiphop.

SON-LAM-KIM-ANH-16-3458-1415510181.jpg

Kim Anh - Sơn Lâm có bài múa đương đại vui tươi trong giai điệu quen thuộc của 'Trống cơm'.

THE-BAO-HONG-SAM-1-5751-1415510181.jpg

Thế Bảo - Hồng Sâm với tiết mục ở thể loại Jazz Funk.

VAN-QUY-LAN-PHUONG-12-9323-1415510181.jp

Cặp Lan Phương - Văn Quý trong bài thi Jazz.

Sau phần trình diễn của 8 cặp thí sinh, MC Trấn Thành đã tiết lộ kết quả bình chọn. 3 cặp ít được khán giả nhắn tin gồm: Xuân Thảo - Đức Tiến, Vi Anh - Tấn Huy, Duy Hải - Phạm Lịch. Trong đêm công bố vào tối nay (9/11), 3 cặp đôi ít bình chọn sẽ bước vào vòng nguy hiểm với phần thử thách solo 30 giây. Hai thí sinh (một năm, một nữ) không được ban giám khảo đánh giá thấp sẽ rời khỏi chương trình.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?