Tuyết Lan lạnh lùng cùng sắc trắng

Biểu diễn bộ sưu tập trong một cuộc thi thiết kế thời trang, Á quân Vietnam's Next Top Model 2010, Tuyết Lan đẹp bí ẩn với gam màu trắng.

Thứ tư, 26/12/2012, 18:04 (GMT+7)

>>Siêu mẫu Tuyết Lan sành điệu với sắc xanh

tuyetlan04-334389-1368220429_500x0.jpg

Vóc dáng thanh mảnh không quá gầy nhưng vẫn có đường cong và gương mặt high fashion của Tuyết Lan rất được các nhà thiết kế yêu thích và tin tưởng.

Kể từ ngày chính thức ký hợp đồng người mẫu với công ty nước ngoài, Tuyết Lan chưa có sự thay đổi nào đặc biệt mà vẫn tham gia các show thời trang trong nước.

Từ ngày chính thức ký hợp đồng người mẫu với công ty nước ngoài, Tuyết Lan chưa có sự thay đổi nào đặc biệt mà vẫn tham gia các show thời trang trong nước.

Tuyết Lan trình diễn một thiết kế được giải trong cuộc thi. Bộ váy làm bằng chất liệu lóng lánh với phần chân váy kiểu đuôi cá khiến người ta liên tưởng tới hình ảnh nàng tiên cá

Tuyết Lan trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn - Holiday. Bộ váy trắng họa tiết hoa bên hông cùng đường xẻ cao giúp người đẹp khoe vóc dáng đẹp.

bộ sưu tập này diễn trong sự kiện chung kết cuộc thi Belve Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012

Trong đêm chung kết cuộc thi “Belve - Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012”, Tuyết Lan hội ngộ Thùy Trang. Cả hai cùng biểu diễn các bộ sưu tập của thí sinh.

Trở về sau cuộc thi Asia's Next Top Model, Thùy Trang cũng đã tái xuất sàn catwalk. Trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu Châu Á đang phát sóng, đại diện Việt Nam được khen nhiều về khả năng catwalk nhưng lại hơi lép vế so với các thí sinh khác trong phần biểu cảm, tạo dáng.

Trở về sau cuộc thi Asia's Next Top Model, Thùy Trang cũng đã tái xuất sàn catwalk. Trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu châu Á đang phát sóng, đại diện Việt Nam được khen nhiều về khả năng catwalk nhưng lại hơi lép vế so với các thí sinh khác trong phần biểu cảm, tạo dáng.

Bộ trang phụccó đường khoét lưng táo bạo phù hợp với gương mặt cá tính của Thùy Trang.

Chiếc váy có đường khoét lưng táo bạo phù hợp với gương mặt cá tính của Thùy Trang.

Tuyết Lan có dịp hội ngộ các đàn em Next Top như Trà My, Mỹ Vân, Thiên Trang.

Tuyết Lan có dịp hội ngộ các đàn em Next Top như Trà My, Mỹ Vân, Thiên Trang.

Gần đây, chị ấy và các đàn em Next Top thường xuyên gặp nhau trong nhiều sự kiện showbiz.

Gần đây, các "chân dài" Next Top thường xuyên gặp nhau trong nhiều sự kiện showbiz.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?