Tuyết Lan được vẽ rắn lên mặt

Á quân Vietnam's Next Top Model tiếp tục được mời góp mặt trong show thời trang của nhà thiết kế gốc Ấn Độ Sushma Patel, tại sàn diễn New York.

Thứ năm, 23/2/2012, 12:06 (GMT+7)

>> Hoàng Thùy, Tuyết Lan cá tính trên sàn diễn Mỹ
>> Huyền Trang, Tuyết Lan lên tiếng về ngôi vị

Tuyết Lan đã vượt qua được vòng casting để trở thành một trong các người mẫu trình diễn sưu tập mới nhất của nhà thiết kế người Mỹ gốc Ấn Độ

Tuyết Lan đã vượt qua được vòng casting để trở thành một trong các người mẫu trình diễn sưu tập mới nhất của nhà thiết kế người Mỹ gốc Ấn Độ Sushma Patel vào tối 17/2 tại khách sạn Waldorf-Astoria (New York). Trang phục của Sushma Patel luôn được đánh giá cao và nhà thiết kế này thường xuyên được mời tham gia Couture Fashion Week New York - Tuần lễ thời trang tập trung các bộ sưu tập ấn tượng từ những nhà thiết kế mới tài năng hàng đầu. Khán giả phải chi khoảng 130 USD (khoảng 2,7 triệu đồng) để có được một vị trí đẹp tại show diễn này.

Tham gia fashion show của Sushma Patel, Tuyết Lan cùng với những người mẫu quốc tế diện trên người những bộ trang phục ấn tượng nằm trong bộ sưu tập mới nhất. Nhà thiết kết Sushma Patel chia sẻ bộ sưu tập của cô luôn lấy sự giao thoa nghệ thuật Ấn Độ và văn hóa phương Tây. Những thiết kế lần này với gam màu đen trắng làm chủ đạo và cô đã phát triển nó thêm với những gam màu khác nhau tạo nên tổng thể hài hòa.

Tham gia sô diễn của Sushma Patel, Tuyết Lan cùng với những người mẫu quốc tế diện trên người những bộ trang phục ấn tượng nằm trong bộ sưu tập mới nhất. Nhà thiết kết Sushma Patel chia sẻ, bộ sưu tập của cô luôn lấy sự giao thoa nghệ thuật Ấn Độ và văn hóa phương Tây. Những thiết kế lần này với gam màu đen trắng làm chủ đạo và cô đã phát triển nó thêm với những gam màu khác nhau tạo nên tổng thể hài hòa.

tuyet-lan-1-222420-1368131467_500x0.jpg

Tuyết Lan và các người mẫu được trang điểm cá tính, ấn tượng. Gương mặt các người mẫu được vẽ thêm hình một con rắn cách điệu như gợi lên biểu tượng quyền lực.

Tuyết Lan và các người mẫu được trang điểm cá tính, ấn tượng. Gương mặt các người mẫu được vẽ thêm hình một con rắn cách điệu như gợi lên biểu tượng quyền lực.

tuyet-lan-3-917799-1368131468_500x0.jpg

Hiếm ai biết được, để xuất hiện trong show diễn này Tuyết Lan cũng phải đi casting và thử trang phục như bao nhiêu người mẫu khác. Vượt qua vòng casting, Tuyết Lan phải vượt qua phần thử trang phục trước khi chính thức được xác nhận trong danh sách người mẫu tham gia show diễn. Vì thế, casting thôi chưa đủ, người mẫu cũng phải biết cách tôn vinh bộ trang phục mà cô đang vận trên người để thuyết phục được nhà thiết kế. Hoàng Thùy cũng được mời tham gia casting nhưng cô không được chọn để xuất hiện trong bộ sưu tập. Thay vào đó, Hoàng Thụy nhận được lời mời chụp ảnh cho một số tạp chí khác.

Tuyết Lan kể, để góp mặt trên sàn diễn này, cô phải vượt qua vòng casting với nhiều người mẫu khác (Hoàng Thùy cũng không được chọn ở sô diễn này). Sau đó, cô phải thử trang phục và diễn thử trước mặt nhà thiết kế, nếu được nhà thiết kế gật đầu, cô mới được lên sàn diễn.

Nhà thiết kế người Mỹ gốc Ấn cùng dàn người mẫu ra mắt khán giả.

Nhà thiết kế người Mỹ gốc Ấn cùng dàn người mẫu ra mắt khán giả.

Sau đó một ngày, cũng tại địa điểm khách sạn 5 sao

Sau đó một ngày, cũng tại địa điểm khách sạn 5 sao Waldorf-Astoria, Tuyết Lan tiếp tục được mời góp mặt trong sô diễn của nhà thiết kế Kostas Gasgasoules. Đây là nhà thiết kế nổi tiếng với những thiết kế lông thú tuyệt đẹp. Những bộ sưu tập của ông luôn được chào đón tại Couture Fashion Week New York hằng năm.

tuyet-lan-8-347797-1368131468_500x0.jpg

Trong show diễn này, Tuyết Lan diện một chiếc áo lông thú tuyệt đẹp và gây ấn tượng với ánh mắt lạnh lùng như thường lệ.

Trong show diễn này, Tuyết Lan diện một chiếc áo lông thú tuyệt đẹp và gây ấn tượng với ánh mắt lạnh lùng như thường lệ.

Nhà thiết kế cùng các người mẫu ra mắt khán giả.

Nhà thiết kế cùng các người mẫu ra mắt khán giả.

>>> Xem thêm Hoàng Thùy ấn tượng khi diễn thời trang cao cấp

Ảnh: Freedom

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?