Thứ ba, 17/9/2019, 15:03 (GMT+7)

Tuyên Huyên để mặt mộc

Thượng HảiNữ diễn viên Tuyên Huyên xuất hiện tại sân bay hôm 15/9 với gương mặt mộc và rất vui vẻ giao lưu với fan. 

Tuyên Huyên xuất hiện tại sân bay ở Thượng Hải hôm 15/9, cô để mặt mộc, mặc đồ rộng rãi, thoải mái. Không giống các ngôi sao thường che chắn kín mít mỗi khi ra đường không make up, Tuyên Huyên vui vẻ giao lưu với khán giả với khuôn mặt mộc.

Tuyên Huyên mặc đồ rộng rãi, thoải mái. Không giống các ngôi sao thường che chắn kín mít mỗi khi ra đường mà không make up, Tuyên Huyên rất cởi mở. 

Tuyên Huyên để mặt mộc - 1
Ở tuổi 49, gương mặt Tuyên Huyên đã lộ rõ vết dấu thời gian. Nữ diễn viên thời gian này đang bận rộn đóng phim Hiện trường phạm tội cùng tài tử Cổ Thiên Lạc. Bộ phim đánh dấu sự tái hợp của cặp sao sau nhiều năm. 

Ở tuổi 49, gương mặt Tuyên Huyên đã lộ rõ vết dấu thời gian. Nữ diễn viên thời gian này đang bận rộn đóng phim "Hiện trường phạm tội" cùng tài tử Cổ Thiên Lạc. Bộ phim đánh dấu sự tái hợp của cặp sao sau nhiều năm. 

Tuyên Huyên tuổi 49 giàu có, độc thân, cuộc sống đời thường rất giản dị. 

Tuyên Huyên tuổi 49 giàu có, độc thân, cuộc sống đời thường rất giản dị

Hình ảnh Tuyên Huyên trên phim trường Hiện trường phạm tội hôm 16/9. Trong một cảnh quay cãi cọ, đánh nhau với người đàn ông (Cổ Thiên Lạc đóng), do diễn quá nhập vai, Tuyên Huyên bị thương ở cổ phải chườm đá. Dù vậy, cô vẫn rất tích cực để hoàn thành buổi quay. 

Hình ảnh Tuyên Huyên trên phim trường "Hiện trường phạm tội" hôm 16/9. Trong một cảnh quay cãi cọ, đánh nhau với người đàn ông (Cổ Thiên Lạc đóng), do diễn quá nhập vai, Tuyên Huyên bị thương ở cổ phải chườm đá. Dù vậy, cô vẫn rất tích cực để hoàn thành buổi quay. 

Tuyên Huyên trên phim trường
 
 

Tuyên Huyên trên phim trường "Hiện trường phạm tội"

Nguyễn Hương (Ảnh: 163)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?