Thứ bảy, 29/11/2014, 09:00 (GMT+7)

Tuyển diễn viên cho phim điện ảnh 'Ente Gut'

Diễn viên được tuyển chọn ngoài niềm đam mê về phim ảnh cần có kỹ năng diễn xuất, phong thái tự tin, tính cách kiên trì và chịu khó.

“Ente gut” là câu chuyện về tình bạn cảm động giữa hai chị em người Đức gốc Việt và cô bạn người bản xứ. Nội dung kịch bản phản ánh một cách chân thực cuộc sống của cộng đồng người Việt tại Đức. Qua đó phần nào lột tả những khó khăn mà người Việt phải đối diện khi bắt đầu cuộc sống mới như rào cản ngôn ngữ, văn hóa, việc làm… Đan xen vào cốt truyện là những tình huống hài hước, dí dỏm phù hợp với thị hiếu của đối tượng thiếu nhi. Từ đó, hướng đến việc giáo dục một cách khéo léo tinh thần bác ái, yêu thương cho lứa tuổi mới lớn.

Norbert Lechner là đạo diễn chính của bộ phim. Ông sinh năm 1961 tại Munich, được biết đến như một đạo diễn chuyên về phim thiếu nhi. “Tom und Hacke” dựa trên tiểu thuyết “Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer” của nhà văn Mark Twain được sản xuất năm 2012 là một trong những phim điện ảnh thiếu nhi thành công nhất của Norbert Lechner. Bộ phim đã mang đến cho ông nhiều giải thưởng danh giá tại các liên hoan phim thiếu nhi quốc tế.

anhsoonline

Norbert Lechner - đạo diễn chính của “Ente gut”.

Phim truyện nhựa “Ente Gut” được sản xuất bởi Kevin Lee Filmgesellschaft mbH, Mittledeutscher Rundfunk, Kika, Bayerischer Rundfunk và Công ty Âm nhạc & Điện ảnh Ngôi Sao Việt. Mittledeutscher Rundfunk, Kika và Bayerischer Rundfunk là 3 đơn vị truyền hình lớn tại Đức. Đặc biệt, Kika là kênh truyền hình được trẻ em yêu thích. Công ty Âm nhạc & Điện ảnh Ngôi Sao Việt là nhà sản xuất bộ phim truyền hình “Socola hay hoa hồng”. Đây là một trong những bộ phim truyền hình theo thể loại phim thần tượng đang được yêu thích hiện nay. Bộ phim được phát sóng lần đầu vào đầu năm và đang được phát lại trên nhiều kênh truyền hình khác nhau trên cả nước. Hiện nay, Công ty Ngôi Sao Việt cũng đang tiếp tục triển khai nhiều dự án phim truyền hình hợp tác với các đài truyền hình VTV, HTV, THVL và TodayTV.

Đạo diễn Lê Chí Bửu sẽ đại diện cho phía Việt Nam để tiến hành casting tuyển chọn diễn viên cho phim “Ente Gut”. Diễn viên được tuyển chọn ngoài niềm đam mê về phim ảnh cần có kỹ năng về diễn xuất tốt, phong thái tự tin vững vàng, tính cách kiên trì và chịu khó. Hai diễn viên chính của bộ phim là hai chị em Linh (10-12 tuổi) và Tiên (7-9 tuổi) được nhà sản xuất tuyển chọn hai diễn viên nữ cùng độ tuổi tại Việt Nam, đặc biệt ưu tiên cho các cặp chị em sinh đôi.

anhsoonline

Các diễn viên và phụ huynh có ý định tham gia casting có thể liên hệ và gởi ảnh qua email: leechibuu@gmail.com , facebook: Le Chi Buu hoặc liên hệ hotline: 0902505037 từ nay cho đến hết ngày 9/12.

Ngoài hai vai chính thiếu nhi, ê-kíp cũng đang tìm kiếm các diễn viên tại Việt Nam đại diện cho thế hệ cha mẹ và ông bà. Vai người mẹ (30-35 tuổi) là một người Việt nhập cư tại Đức với mong muốn các con mình sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, vai ông bà ngoại cũng ưu tiên các diễn viên 60-65 tuổi. Thời gian casting dự kiến vào các ngày 7, 8, 9/12 tại TP HCM. Các diễn viên được tuyển chọn sau khi ký kết hợp đồng với nhà sản xuất sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí đi lại, sinh hoạt ngoài thù lao diễn xuất trong suốt quá trình tham gia ghi hình tại Đức.

Bộ phim truyện nhựa thiếu nhi hợp tác Đức - Việt với tựa đề “Ente gut” (Vịt Ngon) đang tiến hành các bước chuẩn bị để bắt đầu bấm máy vào mùa hè năm 2015 tại Sachsen - Anhalt (Đức).

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao