Thứ tư, 26/6/2019, 11:19 (GMT+7)

Tường Linh 'quyến rũ' nghệ sĩ Hoàng Sơn trong thang máy

Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 đảm nhận một vai trong phim ngắn '200k' có đề tài ấu dâm. 

Tường Linh chia sẻ, cô phải diễn cảnh nhạy cảm với nghệ sĩ Hoàng Sơn vào khoảng 4h sáng. Tôi sợ lắm, vì vai diễn của mình sẽ có những hành động khiêu khích như đụng chạm, vuốt ve với chú Hoàng Sơn ở trong thang máy. Chú Sơn đáng tuổi cha, chú nên tôi rất lo, không biết phải diễn thế nào, cô nói. 

Tường Linh chia sẻ, cô phải diễn cảnh nhạy cảm với nghệ sĩ Hoàng Sơn vào khoảng 4h sáng. "Tôi sợ lắm, vì vai diễn của mình sẽ có những hành động khiêu khích như đụng chạm, vuốt ve với chú Hoàng Sơn trong thang máy. Chú Sơn đáng tuổi cha chú nên tôi rất lo, không biết phải diễn thế nào", cô nói. 

Với kinh nghiệm lâu năm, nghệ sĩ Hoàng Sơn đã động viên Tường Linh khiến cô tự tin hơn. Người đẹp còn kể, đoàn phim ai cũng mệt mỏi vì thức đến 4-5h sáng nên cô buộc phải vượt qua sự ngượng ngùng để hoàn thành tốt cảnh quay. 

Với kinh nghiệm lâu năm, nghệ sĩ Hoàng Sơn đã động viên Tường Linh giúp cô tự tin hơn. Người đẹp còn kể, đoàn phim ai cũng mệt mỏi vì thức đến 4-5h sáng nên cô buộc phải vượt qua sự ngượng ngùng để hoàn thành tốt cảnh quay. 

Tường Linh quyến rũ nghệ sĩ Hoàng Sơn trong thang máy 
 
 

Phân cảnh Tường Linh chủ động quyến rũ nghệ sĩ Hoàng Sơn trong thang máy

Ban đầu Tường Linh được mời vào vai nữ sinh nhút nhát, nạn nhân ấu dâm trong dự án phim ngắn 200k. Tuy nhiên đạo diễn phim quyết định để cô đảm nhận vai phản diện. Người đẹp đắn đo rất lâu trước chủ đề ấu dâm của phim và sợ mình sẽ bị ghét. Sau khi bàn bạc kỹ với ê kíp, cô mới nhận lời vì muốn đóng góp vào dự án mang ý nghĩa cộng đồng.

Ban đầu Tường Linh được mời vào vai nữ sinh nhút nhát, nạn nhân ấu dâm trong dự án phim ngắn '200k'. Tuy nhiên đạo diễn phim quyết định để cô đảm nhận vai phản diện. Người đẹp đắn đo rất lâu trước chủ đề ấu dâm của phim và sợ mình sẽ bị ghét. Sau khi bàn bạc kỹ với êkíp, cô mới nhận lời vì muốn đóng góp vào dự án mang ý nghĩa cộng đồng.

Nhân vật của Tường Linh là một cô gái nóng bỏng, lợi dụng sự tranh tối tranh sáng của thang máy để quyến rũ lại kẻ ấu dâm, thậm chí mời gọi họ lên nhà làm một ly. 

Nhân vật của Tường Linh là một cô gái nóng bỏng, lợi dụng sự 'tranh tối tranh sáng' của thang máy để quyến rũ lại kẻ ấu dâm, thậm chí mời gọi họ lên nhà 'làm một ly'. 

Để nhập vai, Hoa hậu cắt tóc ngắn, trang điểm đậm và mặc trang phục hở hang, khoe ngoại hình sexy. 

Để nhập vai, Hoa hậu cắt tóc ngắn, trang điểm đậm và mặc trang phục hở hang, khoe ngoại hình sexy. 

Cô tiết lộ, chính diễn viên Xuân Nghị mời cô tham gia dự án phm ngắn cho anh sản xuất. 

Cô tiết lộ diễn viên Xuân Nghị mời cô tham gia dự án phim ngắn do anh sản xuất. 

Mr Cần Trô và Tường Linh trở nên thân thiết sau nhiều lần làm việc chung trong các show truyền hình. Cả hai cùng quê Phú Yên và có nhiều sở thích chung về ăn uống. 

'Mr Cần Trô' và Tường Linh trở nên thân thiết sau nhiều lần làm việc chung trong các show truyền hình. Cả hai cùng quê Phú Yên và có nhiều sở thích chung về ăn uống. 

Phim ngắn 200k là dự án Mr Cần Trô ấp ủ khá lâu với mục đích góp tiếng nói lên án nạn ấu dâm, đặc biệt nhấn mạnh câu chuyện 200.000 đồng mà dư luận rất bức xúc trong thời gian vừa qua. 

Phim ngắn '200k' là dự án 'Mr Cần Trô' ấp ủ khá lâu với mục đích góp tiếng nói lên án nạn ấu dâm, đặc biệt nhấn mạnh câu chuyện 200.000 đồng mà dư luận rất bức xúc thời gian qua. 

Tường Linh và Xuân Nghị trên phim trường của 200k.

Tường Linh và Xuân Nghị trên phim trường của '200k'.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao