Tưởng Kính Phu cặp 'bom sex' sau thoát án đánh bồ cũ sảy thai

Nam diễn viên 'Hiên Viên Kiếm' bị bắt gặp hẹn hò một cô gái bốc lửa người Uruguay hôm 25/7. 

Thứ sáu, 26/7/2019, 09:25 (GMT+7)
Hôm 25/7, một người dùng Weibo cho biết bắt gặp Tưởng Kình Phu đưa một cô gái ngoại quốc xinh đẹp tới Disney Land Thượng Hải. Trong loạt ảnh được chia sẻ, diễn viên họ Tưởng và cô gái nắm tay nhau, cử chỉ đúng là của những người đang yêu.

Hôm 25/7, một người dùng Weibo cho biết bắt gặp Tưởng Kính Phu đưa một cô gái ngoại quốc xinh đẹp tới Disneyland Thượng Hải. Trong loạt ảnh được chia sẻ, diễn viên họ Tưởng và cô gái nắm tay nhau, cử chỉ đúng là của những người đang yêu.

Tưởng Kính Phu cặp bom sex ngay khi thoát án đánh bồ cũ sảy thai  - 1

Tưởng Kính Phu là người mẫu, diễn viên thế hệ 9X, được đánh giá là gương mặt tài năng của showbiz Hoa ngữ. Anh được khán giả biết đến qua nhiều phim như "Cây dành dành nở hoa", "Nhất lộ kinh hỷ", "Nhất dạ kinh hỷ", "Hợp đồng chia tay", "Tần thời minh nguyệt", "Bộ bộ kinh tình"... Gần đây, vì hàng loạt scandal tai tiếng, anh vắng mặt trên màn ảnh.

Tưởng Kính Phu cơ thể xăm trổ, ăn mặc bụi bặm. Cuối năm 2018, anh bị bạn gái người Nhật Bản tố cáo vì bạo hành, đánh đập cô đến sảy thai, gẫy răng. Ngay sau đó, Kính Phu bị bắt giữ. Sát Tết, anh được thả tại ngoại do hòa giải và bồi thường thỏa đáng cho phía nguyên đơn. Sau khi thoát tù, Kình Phu về nước và lặn mất tăm vài tháng nay. 

Tưởng Kính Phu cơ thể xăm trổ, ăn mặc bụi bặm. Cuối năm 2018, anh bị bạn gái người Nhật Bản tố cáo vì bạo hành, đánh đập cô đến sảy thai, gãy răng. Ngay sau đó, Kính Phu bị bắt giữ. Sát Tết, anh được tại ngoại do hòa giải và bồi thường thỏa đáng cho phía nguyên đơn. Sau khi thoát tù, Kình Phu về nước và "lặn mất tăm" vài tháng nay. 

Cô bạn gái mà Kính Phu đang hẹn hò là một mỹ nhân gốc Uruguay hiện sống tại Thượng Hải, cô có thể hình đẹp bốc lửa, được ví như bom sex. Kính Phu gần đây cũng tiết lộ với bạn bè rằng anh đang yêu say đắm, mong được mọi người chúc phúc. 
Một số hình ảnh gợi cảm của bạn gái Tưởng Kính Phu cũng được người dùng mạng tìm thấy. 

Cô bạn gái mà Kính Phu đang hẹn hò là một mỹ nhân gốc Uruguay hiện sống tại Thượng Hải, có thân hình bốc lửa, được ví như "bom sex". Kính Phu gần đây cũng tiết lộ với bạn bè rằng anh đang yêu say đắm, mong được mọi người chúc phúc.

Tưởng Kính Phu cặp bom sex ngay khi thoát án đánh bồ cũ sảy thai  - 5
Bông hồng xinh đẹp - bạn gái mới Tưởng Kính Phu. Tưởng Kính Phu là người mẫu, diễn viên thế hệ 9X, được đánh giá là gương mặt tài năng của Cbiz. Anh được khán giả biết đến qua nhiều phim như Cây dành dành nở hoa, Nhất lộ kinh hỷ, Nhất dạ kinh hỷ, Hợp đồng chia tay, Tần thời minh nguyệt, Bộ bộ kinh tình... Gần đây, vì hàng loạt scandal tai tiếng, anh vắng mặt trên màn ảnh. 

Một số hình ảnh gợi cảm của bạn gái Tưởng Kính Phu.

Tưởng Kính Phu khi đóng phim Hiên viên kiếm.

Tưởng Kính Phu khi đóng phim "Hiên viên kiếm".

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?