Tước vương miện Á hậu Hàn Quốc 2007

Chưa hết đau khổ sau khi bị tình nhân phụ bạc, Kim Ju Yeon, người đẹp từng đăng quang ngôi vị 2 Hoa hậu Hàn Quốc 2007 lại bị truất danh hiệu cao quý này vì đã gây ảnh hưởng xấu đến cuộc thi.
>> Người đẹp Miss Korea bị bạc tình

Thứ hai, 11/8/2008, 17:31 (GMT+7)

Sau khi Kim Ju Yeon chính thức tiết lộ về câu chuyện tình buồn đầy nước mắt với tuyển thủ bóng chày Hwang Jae Won của đội Pohang Steelers, dư luận đã có phản ứng rất trái ngược với hành động đi phá thai của cô. Không chỉ có vậy, vương miện của cô gái trẻ còn bị tước bỏ vì ban tổ chức Miss Korea cho rằng, những việc làm của cô đã tạo ra cái nhìn không tích cực từ phía công chúng và gây ảnh hưởng xấu tới cuộc thi. Ngay sau đó, tất cả các thông tin và hình ảnh của người đẹp này bị xóa khỏi trang web chính thức của Miss Korea.

l

Người đẹp Kim Ju Yeon đăng quang ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Miss Korea 2007.

Đại diện Ban tổ chức cho biết sẽ không khởi kiện Kim với những thiệt hại mà cô gây ra, nhưng kèm theo đó là yêu cầu người đẹp không được có bất cứ liên hệ nào với cuộc thi này. Vì vậy, Kim Ju Yeon cũng không được đến đêm chung kết Miss Korea 2008.

g

Kim Ju Yeon và những giọt nước mắt đau khổ khi tiết lộ toàn bộ những tin nhắn bạc tình của chàng người yêu cầu thủ.

Theo Chosun, trước những hậu quả rắc rối này, Kim Ju Yeon tỏ ra vững vàng hơn so với khi khóc lóc vật vã trên truyền hình vì bị người tình phụ bạc hồi cuối tháng 4. Cô vẫn gửi lên blog của mình những lời cảm ơn sự đồng tình, ủng hộ của fan và bày tỏ sự lạc quan vào những điều tốt đẹp trong tương lai.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?