Thứ ba, 4/10/2011, 15:13 (GMT+7)

Tùng Lan nhập cuộc HH Châu Á Thái Bình Dương

Trong hai ngày đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2011, Trương Tùng Lan và hơn 70 người đẹp khác chưa phải tham gia hoạt động nào của cuộc thi. Các thí sinh được ban tổ chức bố trí thời gian nghỉ ngơi và đến làm đẹp tại các salon hàng đầu tại Seoul.
>> Tùng Lan tự tin lên đường thi hoa hậu
>> Tùng Lan mua quà tặng thí sinh Miss Asia Pacific

Đặt chân đến xứ sở kim chi vào sáng ngày 2/10, Tùng Lan đượic

Đặt chân đến xứ sở kim chi vào sáng ngày 2/10, Tùng Lan được ban tổ chức sắp xếp phòng ở một mình. Mặc dù thời tiết tại đây khá lạnh nhưng vì được chuẩn bị trước về trang phục nên cô hoàn toàn thích nghi nhanh với khí hậu. Trong ảnh, Hoa khôi Hạ Long đọ dáng với Miss Thụy Điển.

Trong buổi gặp gỡ với các thí sinh, đại diện Việt Nam khéo léo chọn chiếc đầm da báo màu đỏ kín đáo, nhưng vẫn toát lên vẻ gợi cảm.

Từ Hàn Quốc, Tùng Lan cho biết, người đẹp Ukraine đã bị thất lạc hành lý trong hành trình đến với cuộc thi. Ban tổ chức đang nỗ lực tìm lại hành lý cho thí sinh này. Cũng trong buổi gặp đầu tiên giữa các thí sinh, đại diện Việt Nam (hàng dưới, thứ nhất từ trái sang) khéo léo chọn chiếc đầm da báo màu đỏ kín đáo, nhưng vẫn toát lên vẻ gợi cảm.

aĐại diện Việt Nam đã có hơn một tháng để trang bị trang phục

Cô uốn xoăn nhẹ tóc và trang điểm nhẹ nhàng, nhằm làm toát lên vẻ đẹp Á đông khi đứng cạnh Miss Romania.

Trong số hơn 70 nhan sắc của cuộc thi, Tùng Lan và Miss Singapore rất thân thiết. Cả hai vui vẻ pose ảnh chung khi còn đang di chuyển trên ô tô.

Trong số hơn 70 nhan sắc của cuộc thi, Tùng Lan thân thiết với Miss Singapore. Cả hai vui vẻ pose ảnh chung khi vẫn đang di chuyển trên ô tô.

Vì mới quen nhau nên các thí sinh vẫn còn rất nhiều

Vì mới quen nhau nên trong giờ ăn, các thí sinh hăng say trò chuyện và hỏi thăm về quốc gia của mình. Một số người đẹp châu Âu đã nhăn mặt khi lần đầu thưởng thức đồ ăn Hàn Quốc. Ban tổ chức đang nghiên cứu điều chỉnh thực đơn để đảm bảo sức khỏe cho thí sinh.

Hai ngày đầu tiên của Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2011, các người đẹp được ban tổ chức đưa đến các salon nổi tiếng tại thủ đô Seoul để làm đẹp. Tùng Lan rất ưng ý với kiểu tóc mới được các chuyên gia Hàn Quốc thực hiện.

Hai ngày đầu tiên của Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2011, các người đẹp được ban tổ chức đưa đến các salon nổi tiếng tại thủ đô Seoul để làm đẹp.

Trong thời gian chờ đợi các người đẹp khác làm tóc và make-up, top 10 Hoa hậu Việt Nam nhí nhảnh trò chuyện với Miss Canada.

Trong thời gian chờ đợi làm tóc và make-up, top 10 Hoa hậu Việt Nam nhí nhảnh trò chuyện với Miss Canada.

Tùng Lan (thứ 2 từ phải sang) rất ưng ý với kiểu tóc mới được các chuyên gia Hàn Quốc thực hiện.

Tùng Lan rất ưng ý với kiểu tóc mới được các chuyên gia Hàn Quốc thực hiện.

a

Cũng trong hai ngày đầu, các thí sinh đã ghi hình giới thiệu về bản thân và chụp ảnh với các thương hiệu mỹ phẩm tài trợ cho cuộc thi.

Trong hoạt động này, Tùng Lan lại chọn bộ đầm xanh

Trong hoạt động này, Tùng Lan lại chọn bộ đầm xanh để tạo sự nổi bật.

Khi đọ dáng cùng Miss Singapore, Hoa khôi Hạ Long

Cũng như Nam Thành đang thi Manhunt International 2011 tại Hàn Quốc, Tùng Lan và hơn 70 thí sinh Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương sẽ có trải nghiệm cuộc sống tại một ngôi chùa nổi tiếng ở Seoul.

Tùng Lan cho biết, cô rất háo hức trước lịch trình này bởi cô chưa bao giờ được sống và ăn chay trong chùa tận

Tùng Lan cho biết, cô rất háo hức trước lịch trình này. Sáng 3/10, các thí sinh đã di chuyển đến ngôi chùa trên núi.

Ảnh: Elite VN

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?