Tùng Dương ủng hộ nhóm nhạc mới theo phong cách Hàn Quốc

Xuất hiện tại buổi ra mắt chính thức của CZB tại Hà Nội, Tùng Dương thể hiện sự kỳ vọng rất lớn vào nhóm nhạc mới này.

Thứ ba, 30/7/2019, 19:32 (GMT+7)

Chiều 29/9, Tùng Dương gây chú ý khi có mặt tại buổi họp báo ra mắt nhóm nhạc mới mang tên CZB (Crazy Boys) ở Hà Nội. Đây là nhóm nhạc theo phong cách Kpop với 6 thành viên bao gồm Cường Jin, Phong Gizo, Amax, Giun Dra, Vương Sơn, T.A.

Tùng Dương tại buổi họp báo chiều 29/7.

Tùng Dương tại buổi họp báo chiều 29/7.

Nam ca sĩ Trên đỉnh Phù Vân chia sẻ, anh hiếm khi xuất hiện trong buổi ra mắt của các nghệ sĩ khác tuy nhiên CZB là trường hợp đặc biệt. Nam ca sĩ cho rằng nhóm nhạc này khá cuốn hút, có nguồn năng lượng khiến anh cảm thấy được trẻ lại. Tùng Dương đánh giá mỗi thành viên của nhóm CZB đều có cá tính riêng và đang ở ngưỡng bắt đầu sự nghiệp với tương lai xán lạn phía trước. Anh dặn dò các thành chàng trai của CZB khi hoạt động nhóm phải kỷ luật, biết hoà bè, lắng nghe nhau nhiều hơn. Tùng Dương mong rằng dù CZB ở phong cách nào cũng sẽ giữ được bản sắc Việt Nam bằng cách kết hợp nhạc cụ truyền thống với nhạc hiện đại để không bị ảnh hưởng nhiều bởi hình bóng của nhóm nhạc nước ngoài.

Các thành viên nhóm CZB trong buổi ra mắt chính thức.

Các thành viên nhóm CZB trong buổi ra mắt chính thức.

Chia sẻ về CZB, đại diện của nhóm cho biết, các thành viên đã bắt đầu luyện tập liên tục và trung bình 10-12 tiếng mỗi ngày trong một năm trước khi chính thức ra mắt. Họ được học vũ đạo, kỹ năng mềm theo mô hình các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc. CZB thừa nhận họ chịu ảnh hưởng từ BTS - nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc. Nhóm lấy BTS làm hình mẫu để phát triển nên giữa hai nhóm nhạc có rất nhiều điểm tương đồng.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?