Thứ sáu, 24/2/2017, 10:02 (GMT+7)

Tùng Dương hát 'Hoa ban trắng' bên mộ Trần Lập

Trước ngày diễn ra liveshow tưởng nhớ thủ lĩnh Bức Tường, giọng ca 'Con cò' đã lên mộ thắp hương cho nhạc sĩ quá cố.

tung-duong-hat-hoa-ban-trang-ben-mo-tran-lap

Tùng Dương là một trong số những ca sĩ sẽ tham gia liveshow 'Trần Lập - Hẹn gặp lại' vào ngày 26/2 nhân dịp ngày giỗ đầu của tác giả 'Đường đến ngày vinh quang'. Chiều 23/2, nam ca sĩ và chị Mai Hoa - vợ của Trần Lập đã lên mộ thủ lĩnh nhóm Bức Tường thắp hương cho anh. 

tung-duong-hat-hoa-ban-trang-ben-mo-tran-lap-1

Giọng ca 'Con cò' chia sẻ, anh muốn được Trần Lập tiếp thêm sức mạnh để đêm nhạc tới sẽ hát thật tốt và truyền được tinh thần rock của nhạc sĩ quá cố đến với người hâm mộ. 

tung-duong-hat-hoa-ban-trang-ben-mo-tran-lap-2

Tùng Dương còn hát mộc nhạc phẩm 'Hoa ban trắng' trước mộ của Trần Lập. Đây là một trong số 5 bài hát anh sẽ thể hiện trong liveshow. 

tung-duong-hat-hoa-ban-trang-ben-mo-tran-lap-3

Cùng nhiều nghệ sĩ khác, Tùng Dương nhiệt tình tham gia chương trình tưởng nhớ thủ lĩnh Bức Tường mà không nhận cát-xê. Năm ngoái, anh cũng tham gia liveshow cuối cùng của Trần Lập trước khi nhạc sĩ ra đi mãi mãi. 

tung-duong-hat-hoa-ban-trang-ben-mo-tran-lap-4

Liveshow 'Trần Lập - Hẹn gặp lại' diễn ra vào tối 26/2 tại Cung Thể thao Quần Ngựa còn có sự ủng hộ của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc như Tạ Quang Thắng, Hà My, Tuấn RC, Anh Khoa, Hiếu Hotsky, ban nhạc Microwave, Ngũ Cung. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được ban tổ chức dành tặng cho hai con của Trần Lập.

tung-duong-hat-hoa-ban-trang-ben-mo-tran-lap-5

Những ngày qua, Tùng Dương đã dốc sức tập luyện cho màn biểu diễn. Anh nói: "Tôi thực sự đồng cảm với những ca từ trong các ca khúc mà Trần Lập và Bức Tường sáng tác. Dù là những bài hát quen thuộc đã nhiều thế hệ thuộc lòng nhưng tôi vẫn thấy ở đó chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ của tuổi trẻ và sự cống hiến của những người nghệ sĩ đích thực với cộng đồng".

tung-duong-hat-hoa-ban-trang-ben-mo-tran-lap-6

Các thành viên Bức Tường cũng nôn nóng chờ đợi đến ngày diễn ra chương trình. Nhóm tiết lộ, Masaaki - kỹ sư âm thanh người Nhật, người ngồi sau bàn mix cho Bức Tường từ liveshow 'Ngày thứ 7 cuối cùng' (2006) và nhiều liveshow lớn của nhóm, cũng có mặt tại Hà Nội để đóng góp cho đêm nhạc sắp tới.

a

Sáng 26/2, Bức Tường cùng MC Anh Tuấn và câu lạc bộ môtô Hà Nội sẽ có buổi diễu hành xe. MC Anh Tuấn - nhà sản xuất của liveshow tiết lộ, anh sẽ chạy chiếc xe của Trần Lập như lời mời người bạn quá cố trở về xem show. 

Ảnh: Hà Sơn

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?