Thứ hai, 24/6/2013, 17:55 (GMT+7)

Tùng Dương hát cùng ban nhạc jazz Unit Asia

Sau lần đầu kết hợp vào năm 2012, giọng ca 'Con cò' có dịp tái hợp với các nghệ sĩ jazz nổi tiếng của châu Á.

>> Tùng Dương hát tình ca để tặng mẹ và bạn gái
>> Thanh Lam, Tùng Dương thăng hoa với nhạc Phạm Duy

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ hữu nghị và hợp tác ASEAN- Nhật Bản, chương trình hòa nhạc jazz của ban nhạc Unit Asia và ca sĩ Tùng Dương sẽ được tổ chức vào ngày 12/7 tại Hà Nội và 14/7 tại TP HCM. Đêm nhạc cũng là dịp hội ngộ và giao lưu giữa các nghệ sĩ jazz của châu lục với giọng ca từng hai năm liên tiếp đoạt giải Cống hiến. Tháng 2 năm ngoái, Unit Asia và Tùng Dương từng nhận được nhiều lời khen ngợi trong đêm kết hợp đầy thăng hoa.

Tùng Dương biểu diễn cùng ban nhạc Unit Asia vào tháng 2/2012.

Tùng Dương biểu diễn cùng ban nhạc Unit Asia vào tháng 2/2012.

Unit Asia là ban nhạc jazz gồm 5 nghệ sĩ xuất sắc đến từ các nước Nhật Bản, Thái Lan và Malaysia. Nhóm được thành lập vào tháng 10/2008 và đi lưu diễn vòng quanh thế giới nhằm sáng tạo một hình thức mới cho nhạc jazz. Phong cách của Unit Asia được xây dựng trên nền tảng nhạc jazz kết hợp với âm hưởng của pop, rock, blue,... phá vỡ những chuẩn mực của các thể loại âm nhạc, vượt qua tầm văn hóa và phạm vi quốc gia.

Tùng Dương, đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia chương trình cũng được đánh giá là giọng ca nam hàng đầu hiện nay. Không chỉ khẳng định vị trí ở dòng dân gian đương đại, Tùng Dương còn có những đột phá ở phong cách jazz qua các đêm nhạc với nghệ sĩ Nguyên Lê.

Đêm hòa nhạc của Unit Asia và Tùng Dương hoàn toàn miễn phí, dành cho tất cả khán giả tại Hà Nội và TP HCM.  

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?