Chủ nhật, 25/11/2018, 10:58 (GMT+7)

Tùng Dương, Hà Trần hò hét khi xem show Ngọt Band

Hai nghệ sĩ ngồi ở ghế hàng đầu cùng nhạc sĩ Trần Tiến, MC Diễm Quỳnh và rất phấn khích trong lúc nghe nhạc, tối 24/11. 

Tối qua (24/11), Tùng Dương, nhạc sĩ Trần Tiến, diva Hà Trần, vợ chồng ca sĩ Tấn Minh đều đến ủng hộ cho chương trình Ngọt In The Spotlight tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội. Đây là sân khấu chuyên nghiệp đầu tiên mà ban nhạc Ngọt tham gia sau thời gian dài hoạt động nổi bật trong giới underground. Show cũng đánh dấu sự hợp tác giữa Ngọt với những nhạc sĩ tên tuổi như nhạc sĩ Hồng Kiên, nhạc sĩ Đức Trí... 

Tối qua (24/11), Tùng Dương, nhạc sĩ Trần Tiến, diva Hà Trần, vợ chồng ca sĩ Tấn Minh đều đến ủng hộ cho chương trình 'Ngọt In The Spotlight' tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội. Đây là sân khấu chuyên nghiệp đầu tiên mà ban nhạc Ngọt tham gia sau thời gian dài hoạt động nổi bật trong giới underground. Show cũng đánh dấu sự hợp tác giữa Ngọt với những nhạc sĩ tên tuổi như Hồng Kiên, Đức Trí... 

Ngồi ở hàng ghế khán giả, Tùng Dương và nhạc sĩ Trần Tiến liên tục vỗ tay và thể hiện tâm trạng thích thú trước âm nhạc của Ngọt. Giọng ca Con cò chia sẻ, đó là buổi tối mà anh được trôi vào thế giới riêng của Ngọt Band - thế giới của các bạn trẻ đầy đam mê, thênh thang, mộng mơ và có chút ngông của tuổi trẻ. Càng về cuối, chương trình càng sung và Trọng Thắng, giọng ca chính của nhóm đã dẫn dụ anh cùng người xem một cách tự nhiên vào những câu chuyện, nhân sinh quan quanh đời sống của người trẻ. Nhìn cậu ấy hát với tấm thân gầy gò mà tôi xúc động. Có những bài hát tôi quay sang khe khẽ với bố Trần Tiến Nhóm này làm con nhớ lại thời du ca (đã từng) của bố. 

Ngồi ở hàng ghế khán giả, Tùng Dương và nhạc sĩ Trần Tiến liên tục vỗ tay, thể hiện tâm trạng thích thú trước âm nhạc của Ngọt. Giọng ca 'Con cò' chia sẻ, đó là buổi tối mà anh được trôi vào thế giới riêng của Ngọt Band - thế giới của các bạn trẻ đầy đam mê, thênh thang, mộng mơ và có chút ngông của tuổi trẻ. Càng về cuối, chương trình càng sung và Trọng Thắng, giọng ca chính của nhóm đã dẫn dụ anh cùng người xem một cách tự nhiên vào những câu chuyện, nhân sinh quan quanh đời sống của người trẻ. "Nhìn cậu ấy hát với tấm thân gầy gò mà tôi xúc động. Có những bài hát tôi quay sang khe khẽ nói với bố Trần Tiến 'Nhóm này làm con nhớ lại thời du ca của bố". 

Nam ca sĩ và diva Hà Trần còn hò hét phấn khích trước màn trình diễn thăng hoa của Ngọt Band. Tùng Dương nói, cả anh và Hà Trần đều cảm thấy mừng khi seri In The Spotlight đã tạo ra sân chơi chuyên nghiệp cho các bạn trẻ thoả sức tung hoành. 

Nam ca sĩ và diva Hà Trần còn hò hét phấn khích trước màn trình diễn thăng hoa của Ngọt Band. Tùng Dương nói, cả anh và Hà Trần đều cảm thấy mừng khi series "In The Spotlight' đã tạo ra sân chơi chuyên nghiệp cho các bạn trẻ thoả sức tung hoành. 

Ở những phút cuối cùng của show diễn, Hà Trần còn bất ngờ xuất hiện trên sân khấu để hoà giọng cùng Trọng Thắng trong ca khúc Cá hồi. Sự kết hợp ngẫu nhiên này khiến cả khán phòng vỡ oà. 

Ở những phút cuối cùng của show diễn, Hà Trần còn bất ngờ xuất hiện trên sân khấu để hoà giọng cùng Trọng Thắng trong ca khúc 'Cá hồi'. Sự kết hợp ngẫu nhiên này khiến cả khán phòng vỡ oà. 

Diva Hà Trần bất ngờ xuất hiện hát cùng Ngọt Band
 
 

Hà Trần bất ngờ lên sân khấu hát

Không chỉ hát đệm cho Trọng Thắng, Hà Trần như trở lại thời thanh xuân tăng động khi nhún nhảy và trêu đùa với đàn em. 

Không chỉ hát đệm cho Trọng Thắng, Hà Trần như trở lại thời thanh xuân 'tăng động' khi nhún nhảy và trêu đùa với 'đàn em'. 

Trước đêm nhạc, nhiều khán giả trung thành của ban nhạc đặt dấu hỏi cho việc Ngọt Band sẽ bị mất đi chất Indie quen thuộc nếu có sự can thiệp của những người làm âm nhạc chuyên nghiệp. Tuy nhiên nghi vấn này đã bị xoá bỏ bởi cách phối khí tài tình của nhạc sĩ Hồng Kiên đã giúp cho âm nhạc của Ngọt trở nên đầy đặn hơn.

Trước đêm nhạc, nhiều khán giả trung thành của ban nhạc đặt dấu hỏi cho việc Ngọt Band sẽ bị mất đi chất Indie quen thuộc nếu có sự can thiệp của những người làm âm nhạc chuyên nghiệp. Tuy nhiên nghi vấn này đã bị xoá bỏ bởi cách phối khí tài tình của nhạc sĩ Hồng Kiên khi giúp cho âm nhạc của Ngọt trở nên đầy đặn hơn.

Tối qua, giọng ca chính Trọng Thắng không biết mệt mỏi khi liên tục thể hiện gần 20 ca khúc của nhóm, trong đó có cả sáng tác mới trình làng như Không làm gì, Cho tôi đi theo, Anh, À ơi, Ngắm, Tha lỗi cho tôi, Kẻ thù, Drama Queen, Một ngày không mưa, Khắp xung quanh...

Tối qua, giọng ca chính Trọng Thắng không biết mệt mỏi khi liên tục thể hiện gần 20 ca khúc của nhóm, trong đó có cả sáng tác mới trình làng như 'Không làm gì', 'Cho tôi đi theo', 'Anh', 'À ơi', 'Ngắm', 'Tha lỗi cho tôi', 'Kẻ thù', 'Drama Queen', 'Một ngày không mưa', 'Khắp xung quanh'...

Sự đáng yêu trong cách giao lưu và trình diễn của Ngọt Band đã khiến không ít khán giả lớn tuổi có mặt tại khán phòng phải mỉm cười và lắc lư người theo giai điệu âm nhạc. 

Sự đáng yêu trong cách giao lưu và trình diễn của Ngọt Band đã khiến không ít khán giả lớn tuổi có mặt tại khán phòng phải mỉm cười và lắc lư người theo giai điệu âm nhạc. 

Ban nhạc Ngọt thành lập vào năm 2013 tại Hà Nội. Nhóm gồm các thành viên: Vũ Đinh Trọng Thắng (hát, guitar), Nguyễn Hùng Nam Anh (trống), Phan Việt Hoàng (bass) Nguyễn Chí Hùng (guitar và thu âm). Hai album nhóm phát hành vào năm 2016 (Ngọt) và 2017 (Ngbthg - Người bình thường) được rất nhiều khán giả yêu thích. Đĩa đơn Em dạo này trích từ album thứ hai đã giúp nhóm đoạt giải Cống hiến cho Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm. Không chỉ có các sản phẩm hot mà những concert của nhóm đều rơi vào tình trạng cháy vé.

Ban nhạc Ngọt thành lập vào năm 2013 tại Hà Nội. Nhóm gồm các thành viên: Vũ Đinh Trọng Thắng (hát, guitar), Nguyễn Hùng Nam Anh (trống), Phan Việt Hoàng (bass) Nguyễn Chí Hùng (guitar và thu âm). Hai album nhóm phát hành vào năm 2016 (Ngọt) và 2017 (Ng'bthg - Người bình thường) được rất nhiều khán giả yêu thích. Đĩa đơn 'Em dạo này' trích từ album thứ hai đã giúp nhóm đoạt giải Cống hiến cho 'Bài hát của năm', 'Nghệ sĩ mới của năm'. Không chỉ có các sản phẩm hot mà những concert của nhóm đều rơi vào tình trạng 'cháy vé'.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?