Chủ nhật, 14/4/2019, 09:17 (GMT+7)

Tuấn Ngọc trêu chị vợ tập hát trong nhà tắm

Trong đêm nhạc của nhạc sĩ Vũ Thành An tối 13/4, giọng ca 'Riêng một góc trời' khiến khán giả bật cười vì tính cách dí dỏm.

Tuấn Ngọc và chị vợ - danh ca Thái Hiền hiếm hoi tái ngộ trên sân khấu Hà Nội khi tham gia đêm nhạc của Vũ Thành An vào tối 13/4. Chương trình đánh dấu sự tái xuất của Thái Hiền với công chúng bởi từ nhiều năm nay nữ danh ca đã ngưng hát để tận hưởng cuộc sống bình yên. Thái Hiền từng tiết lộ, chính vợ chồng em gái Thái Thảo - Tuấn Ngọc đã động viên chị trở lại. Trong show diễn tối qua, chị cùng em rể Tuấn Ngọc hát Lời tình buồn và nhận được sự cổ vũ lớn từ khán giả. Cả hai từng là cặp song ca nhạc tình nổi tiếng một thời. Nếu giọng hát Tuấn Ngọc kiêu bạc, lịch lãm thì Thái Hiền lại trong lành, mềm mại. 

Tuấn Ngọc và chị vợ - danh ca Thái Hiền - hiếm hoi tái ngộ trên sân khấu Hà Nội khi tham gia đêm nhạc của Vũ Thành An vào tối 13/4. Chương trình đánh dấu sự tái xuất của Thái Hiền với công chúng bởi từ nhiều năm nay nữ danh ca đã ngưng hát để tận hưởng cuộc sống bình yên. Thái Hiền từng tiết lộ, chính vợ chồng em gái Thái Thảo - Tuấn Ngọc đã động viên chị trở lại. Trong show diễn tối qua, chị cùng em rể Tuấn Ngọc hát 'Lời tình buồn' và nhận được sự cổ vũ lớn từ khán giả. Cả hai từng là cặp song ca nhạc tình nổi tiếng một thời. Nếu giọng hát Tuấn Ngọc nghe lịch lãm thì Thái Hiền lại trong lành, mềm mại. 

Khi trò chuyện 

Sau màn song ca, giọng ca 'Riêng một góc trời' khen chị vợ vẫn hát hay dù nhiều năm không đứng trên sân khấu. Thái Hiền vui vẻ lý giải rằng, đó là do ở nhà chị vẫn nghêu ngao hát. Trước lời đáp ngắn gọn và giản dị của chị vợ, Tuấn Ngọc hóm hỉnh đùa rằng 'Chắc Thái Hiền tập hát trong nhà tắm đúng không?'. Câu nói hài hước của nam danh ca khiến cả khán phòng rộ lên tiếng cười vui vẻ. 

Trong lần tái ngộ khán giả quê hương sau gần 10 năm, danh ca Thái Hiền chọn thể hiện Bài không tên 04, Bài không tên 02 của nhạc sĩ Vũ Thành An. Hai ca khúc nói về nỗi niềm đau đớn trong tình yêu nhưng cách hát của chị khiến người nghe lại thấy nhẹ nhàng, bình lặng. Nữ danh ca rất ít nói, chỉ chia sẻ niềm hạnh phúc bởi được đứng hát trên quê hương của cha mẹ - nhạc sĩ Phạm Duy và danh ca Thái Hằng. 

Trong lần tái ngộ khán giả quê hương sau gần 10 năm, danh ca Thái Hiền chọn thể hiện 'Bài không tên số 4', 'Bài không tên số 2' của nhạc sĩ Vũ Thành An. Hai ca khúc nói về nỗi niềm đau đớn trong tình yêu nhưng cách hát của chị khiến người nghe lại thấy nhẹ nhàng, bình lặng. Nữ danh ca rất ít nói, chỉ chia sẻ niềm hạnh phúc bởi được đứng hát trên quê hương của cha mẹ - nhạc sĩ Phạm Duy và danh ca Thái Hằng. 

Ở phần solo, Tuấn Ngọc hát Bài không tên số 08, ca khúc anh yêu thích nhất của nhạc sĩ Vũ Thành An. 

Ở phần solo, Tuấn Ngọc hát 'Bài không tên số 8', ca khúc anh yêu thích nhất của nhạc sĩ Vũ Thành An. 

Giám khảo The Voice hoà giọng với ca sĩ Ngọc Châm trong nhạc phẩm Bài không tên số 03, Bài không tên cuối cùng. Nam danh ca đề nghị anh ngồi ghế hát cùng cô để cho cân đối về chiều cao. 

Giám khảo 'The Voice' hoà giọng với ca sĩ Ngọc Châm trong nhạc phẩm 'Bài không tên số 3, 'Bài không tên cuối cùng'. Nam danh ca đề nghị anh ngồi ghế hát cùng cô để cho cân đối về chiều cao. 

Tuấn Ngọc trêu chọc chị vợ tập hát trong nhà tắm 
 
 

Tuấn Ngọc - Ngọc Châm song ca 'Bài không tên cuối cùng'

Ngọc Châm được nhạc sĩ Vũ Thành An xem là hậu duệ và hỗ trợ cô rất nhiều cô thực hiện album cách đây không lâu. Ông cũng tặng bản nhạc Giai nhân cho học trò để cô hoàn thành phần lời. Trong đêm nhạc, Ngọc Châm liên tục hát ba nhạc phẩm Bài không tên số 50, Bài không tên số 06 và Bài không tên số 07. Khán giả khen ngợi nữ ca sĩ hát live còn hay hơn cả đĩa. 

Ngọc Châm được nhạc sĩ Vũ Thành An xem là 'hậu duệ' và hỗ trợ cô rất nhiều trong việc thực hiện album cách đây không lâu. Ông cũng tặng bản nhạc 'Giai nhân' cho học trò để cô hoàn thành phần lời. Trong đêm nhạc, Ngọc Châm liên tục hát ba nhạc phẩm 'Bài không tên số 50', 'Bài không tên số 6' và 'Bài không tên số 7'. Khán giả khen ngợi nữ ca sĩ hát live còn hay hơn cả đĩa. 

Tiết mục đặc biệt của show diễn là sự xuất hiện bất ngờ của nhạc sĩ Vũ Thành An ở vai trò ca sĩ. Ông hát đệm cho học trò từ sau cánh gà trong bài hát Đời đá vàng. Ở tuổi 76, giọng hát của ông vẫn rất lãng tử, bay bổng. 

Tiết mục đặc biệt của show diễn là sự xuất hiện bất ngờ của nhạc sĩ Vũ Thành An ở vai trò ca sĩ. Ông hát đệm cho học trò từ sau cánh gà trong bài hát 'Đời đá vàng'. Ở tuổi 76, giọng hát của ông vẫn rất lãng tử, bay bổng. 

Vũ Thành An kể rằng, ông có 101 bài không tên nhưng không đồng nghĩa với việc có 101 bóng hồng. 

Vũ Thành An kể rằng, ông có 101 bài không tên nhưng không đồng nghĩa với việc có 101 bóng hồng. 

Từng ngưng hoạt động nhiều năm để làm từ thiện, hiện nay ông đã sáng tác trở lại vì muốn làm đẹp cho đời bằng những điệu âm nhạc. 

Từng ngưng hoạt động nhiều năm để làm từ thiện, hiện nay ông đã sáng tác trở lại vì muốn 'làm đẹp cho đời' bằng những giai điệu âm nhạc. 

Ảnh: Hải Bá - Bình Quách

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả