Thứ bảy, 9/3/2019, 17:01 (GMT+7)

Tuấn Hưng sẵn sàng nộp hết cát-xê cho bà xã

Trong liveshow tối 8/3, Tuấn Hưng khẳng định luôn ghi nhớ việc mua quà và sẵn sàng tặng hết cát-xê đi diễn ngày lễ để làm bà xã vui.

Tối ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tuấn Hưng từ Hà Nội vào TP HCM để tham gia liveshow Sầu tím thiệp hồng với phong thái lịch lãm trong bộ vest chỉn chu. Anh trình diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như Nắm lấy tay anh và Tìm lại bầu trời. 

Tối ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tuấn Hưng từ Hà Nội vào TP HCM để tham gia liveshow 'Sầu tím thiệp hồng'. Anh trình diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như 'Nắm lấy tay anh' và 'Tìm lại bầu trời'. 

Khi được MC hỏi khéo về món quà sẽ dành tặng bà xã nhân dịp 8/3 khi phải vắng nhà đi biểu diễn, Tuấn Hưng tâm sự: 

Khi được MC hỏi về món quà sẽ dành tặng bà xã nhân dịp 8/3 khi phải vắng nhà đi biểu diễn, Tuấn Hưng tâm sự: "Với những người đàn ông có vợ, ngày nào cũng là 8/3 vì cả hai luôn cần mang đến cho nhau niềm hạnh phúc". Nam ca sĩ hài hước nói, việc tặng quà cho vợ vào dịp lễ lầ điều tất yếu nhưng nếu vợ vui vẻ, anh sẵn sàng nộp hết cát-xê mà không giữ lại một chút nào cho riêng mình.

Tuấn Hưng đang có cuộc sống viên mãn bên bà xã Hương Baby và hai con nhỏ. Vợ chồng anh chuẩn bị đón thành viên thứ ba. Nam ca sĩ thường xuyên dành những lời có cánh cho vợ, đặc biệt là trong thời gian cô mang thai.

Trong liveshow tối qua, Tuấn Hưng còn song ca với Lệ Quyên hai ca khúc Trái tim không ngủ yên và Đêm cô đơn. Họ là cặp hát đôi ăn ý nhiều năm nay.

Trong liveshow tối qua, Tuấn Hưng còn song ca với Lệ Quyên hai ca khúc 'Trái tim không ngủ yên' và 'Đêm cô đơn'. Họ là cặp hát đôi ăn ý nhiều năm nay.

Lệ Quyên là một trong hai ca sĩ hát chính của liveshow. Cô tự nhận mình là người nghiện hát nên mỗi lần lên sân khấu là phải hát thật nhiều để thoả mãn đam mê và tri ân khán giả. Nữ ca sĩ solo liên tục các ca khúc Hẹn hò, Xót xa, Sao chưa thấy hồi âm và Không còn nợ nhau. 

Lệ Quyên là một trong hai ca sĩ hát chính của liveshow. Cô tự nhận mình là người nghiện hát nên mỗi lần lên sân khấu đều hát thật nhiều để thoả mãn đam mê và tri ân khán giả. Nữ ca sĩ solo liên tục các ca khúc 'Hẹn hò', 'Xót xa', 'Sao chưa thấy hồi âm' và 'Không còn nợ nhau'. 

Lệ Quyên và Quang Lê ton sur ton như đôi tình nhân trên sân khấu với Sầu tím thiệp hồng và Đêm tâm sự.

Lệ Quyên và Quang Lê 'ton sur ton' như đôi tình nhân trên sân khấu với 'Sầu tím thiệp hồng' và 'Đêm tâm sự'.

Lệ Quyên cho biết, các phiên bản song ca Sầu tím thiệp hồng của cô và Quang Lê đã thu hút hàng trăm triệu lượt xem trên Youtube. Nữ ca sĩ cũng tếu táo rằng, nếu như giongj hát của Quang Lê vẫn ngọt ngào như xưa thì ngoại hình lại thay đổi lại ngược lại khi anh trở nên phát tướng quá nhiều. Lệ Quyên gợi ý Quang Lê nên về ở với cô 2 tháng để lấy lại vóc dáng. Trước lời trêu chọc của đồng nghiệp, Quang Lê chỉ biết cười và nói ốm đẹp, mập dễ thương. 

Lệ Quyên cho biết, các phiên bản song ca 'Sầu tím thiệp hồng' của cô và Quang Lê đã thu hút hàng trăm triệu lượt xem trên Youtube. Nữ ca sĩ cũng tếu táo rằng, nếu như giọng hát của Quang Lê vẫn ngọt ngào như xưa thì ngoại hình lại phát tướng quá nhiều. Lệ Quyên gợi ý Quang Lê nên về ở với cô 2 tháng để lấy lại vóc dáng. Trước lời trêu chọc của đồng nghiệp, Quang Lê chỉ biết cười và nói "ốm đẹp, mập dễ thương". 

Quang Lê cũng là một trong hai ca sĩ chính của chương trình. Ngoài những màn song ca với Lệ Quyên, anh còn thể hiện các ca khúc Nhớ nhau hoài, Xin gọi nhau là cố nhân, Con đường xưa em đi...

Quang Lê cũng là một trong hai ca sĩ chính của chương trình. Ngoài những màn song ca với Lệ Quyên, anh còn thể hiện các ca khúc 'Nhớ nhau hoài', 'Xin gọi nhau là cố nhân', 'Con đường xưa em đi'...

Ca sĩ Như Quỳnh mang đến hai ca khúc gắn với tên tuổi mình là Duyên phận và Người tình mùa đông.

Ca sĩ Như Quỳnh mang đến hai nhạc phẩm gắn với tên tuổi mình là 'Duyên phận' và 'Người tình mùa đông'.

Chương trình còn có sự tham gia của danh hài Hoài Linh. Anh mang đến những tràng cười không ngớt với tiểu phẩm Tấm vé số độc đắc trình diễn cùng Hứa Minh Đạt và diễn viên Khả Sơn. 

Chương trình còn có sự tham gia của danh hài Hoài Linh. Anh mang đến những tràng cười không ngớt với tiểu phẩm 'Tấm vé số độc đắc' trình diễn cùng Hứa Minh Đạt và Khả Sơn. 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao