Tuấn Hưng làm sinh nhật cho con gái ở biệt thự mới

Vợ chồng giọng ca 'Nắm lấy tay anh' mời đông đủ người thân, bạn bè đến ngôi nhà mới để mừng bé Son tròn 2 tuổi.

Thứ hai, 18/3/2019, 15:28 (GMT+7)
Trên trang cá nhân Tuấn Hưng chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình anh trong party sinh nhật tròn 2 tuổi của bé Son. Bữa tiệc được vợ chồng anh tổ chức trong ngôi biệt thự mới tại Long Biên. Gia đình nam ca sĩ dọn về ngôi nhà mới cách đây không lâu. 

Tuấn Hưng chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình anh trong tiệc sinh nhật 2 tuổi của bé Son. Bữa tiệc được vợ chồng anh tổ chức trong ngôi biệt thự mới tại Long Biên. Gia đình nam ca sĩ dọn về ngôi nhà mới cách đây không lâu. 

Chúc mừng sinh nhật công chúa của bố mẹ. Yêu yêu yêu con nhiều lắm. Cảm ơn tất cả các bác các cô chú xa gần đã tới mừng sinh nhật cho con, tiện thể con khoe nhà mới luôn. Kỷ niệm nào cũng vậy, lúc nào cũng nhiều niệm vui và tràn đầy hạnh púc với hai chữ tình bạn, Tuấn Hưng viết. 

"Chúc mừng sinh nhật công chúa của bố mẹ. Yêu yêu yêu con nhiều lắm. Cảm ơn tất cả các bác các cô chú xa gần đã tới mừng sinh nhật cho con, tiện thể con khoe nhà mới luôn. Kỷ niệm nào cũng vậy, lúc nào cũng nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc với hai chữ tình bạn", Tuấn Hưng viết. 

Trong ngày bước sang tuổi mới, bé Son được bố mẹ tặng cho chiếc bánh ngọt màu hồng với hình vương miện đáng yêu. Cô bé là trái ngọt thứ hai trong cuộc hôn nhân của Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương. 

Trong ngày bước sang tuổi mới, bé Son được bố mẹ tặng cho chiếc bánh ngọt màu hồng có hình vương miện. Cô bé là trái ngọt thứ hai trong cuộc hôn nhân của Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương. 

Cô bé thừa hưởng nhiều nét giống mẹ, đặc biệt là đôi mắt.

Cô bé thừa hưởng nhiều nét giống mẹ, đặc biệt là đôi mắt.

Bà xã cựu thành viên Quả Dưa Hấu đang mang bầu lần thứ ba. Tổ ấm của vợ chồng Tuấn Hưng sẽ chào đón thêm thành viên mới vào cuối năm nay.

Bà xã cựu thành viên Quả Dưa Hấu đang mang bầu lần ba. Tổ ấm của vợ chồng Tuấn Hưng sẽ chào đón thêm thành viên mới vào cuối năm nay.

Từ lúc mới chào đời, bé Son đã được ông bà ngoại chăm sóc vì bố mẹ bận rộn với công việc. 

Ông bà ngoại thân thiết, gần gũi với Son, thường xuyên giúp đỡ chăm sóc lúc bố mẹ bé bận công việc. 

Tiệc sinh nhật 2 tuổi của bé Son cũng là dịp để Tuấn Hưng mời bạn bè đến ngắm ngôi biệt thự mới của vợ chồng anh, trong đó có ca sĩ Lê Hiếu (thứ ba từ phải sang) 

Tiệc sinh nhật 2 tuổi của bé Son cũng là dịp để Tuấn Hưng mời bạn bè đến ngắm ngôi biệt thự mới của vợ chồng anh, trong đó có ca sĩ Lê Hiếu (thứ ba từ phải sang) 

Vợ chồng Tú Dưa - Lam Trang khuấy động bữa tiệc bằng những ca khúc sôi động.

Vợ chồng Tú Dưa - Lam Trang khuấy động bữa tiệc bằng những ca khúc sôi động.

Không gian trong căn biệt thự của Tuấn Hưng tại Long Biên rất rộng lỡn và thoáng đãng. Ngôi nhà mới hoàn thiện phần nội thất cơ bản. 

Không gian trong căn biệt thự của Tuấn Hưng tại Long Biên rất rộng lớn và thoáng đãng. Ngôi nhà mới hoàn thiện phần nội thất cơ bản. 

Diễn viên Trang Nhung, người bạn thân của Thu Hương cũng đến dự tiệc.

Diễn viên Trang Nhung, người bạn thân của Thu Hương, cũng đến dự tiệc.

Hạnh Sino ôm theo hộp quà to tặng cho bé Son.

Hạnh Sino ôm theo hộp quà to tặng cho bé Son.

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến (phải) cũng có mặt tại ngôi nhà mới của Tuấn Hưng vào tối qua. Anh vui vẻ hội ngộ với Lê Hiếu. 

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến (phải) cũng có mặt tại ngôi nhà mới của Tuấn Hưng vào tối qua. Anh vui vẻ hội ngộ Lê Hiếu. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?