Thứ hai, 14/1/2013, 16:11 (GMT+7)

Tuấn Hưng làm show phục vụ khán giả kiều bào

Đêm nhạc 'Ngày ấy & Bây giờ' được tổ chức với mục đích giúp khán giả Việt kiều có cơ hội gặp gỡ các ca sĩ đang được yêu thích ở trong nước.

>> Tuấn Hưng sưởi ấm tiết trời buốt giá thủ đô
>> Bắt gặp Tuấn Hưng dạo phố cùng Ngân Khánh

Với những thành công đạt được trong năm 2012, Tuấn Hưng quyết định mở đầu năm 2013 bằng đêm nhạc với chủ đề Ngày ấy & Bây giờ, diễn ra lúc 19h30 ngày 17/1 tại sân khấu Trống Đồng, TP HCM. Chia sẻ về lý do chọn thời điểm này để làm show, Tuấn Hưng cho biết: "Những ngày này tuy là đầu Tết Tây, nhưng lại là dịp cuối năm trong lịch ta, gần đến Tết truyền thống của Việt Nam. Đây cũng là dịp cộng đồng người Việt ở nước ngoài về nước thăm quê hương. Bên cạnh việc gặp gỡ người thân, gia đình, họ cũng có nhu cầu thưởng thức những chương trình ca nhạc đặc sắc".

Là ca sĩ đắt show, được yêu mến tại hải ngoại, Tuấn Hưng hiểu rõ những nguyện vọng lẫn sở thích của khán giả người Việt. Vì vậy, anh thực hiện show diễn này nhằm giúp họ có cơ hội gặp gỡ, thưởng thức những giọng ca đang được yêu thích.

Ca sĩ Tuấn Hưng.

Ca sĩ Tuấn Hưng.

Trong chương trình, Tuấn Hưng sẽ có sự kết hợp khá đặc biệt với ca sĩ Jimmii Nguyễn, Minh Thuận, Hồng Ngọc, Ngân Khánh, Lâm Chấn Huy... Giọng ca Hà Nội đã chọn ca khúc Mãi mãi bên em để song ca cùng Jimmii Nguyễn, cũng chính là tác giả của bài hát này. Trong khi đó, Minh Thuận tái ngộ khán giả bằng màn hát chung với Tuấn Hưng và nhóm MTV bài hit một thời là Tình phai. Ngoài ra, Tuấn Hưng lần đầu biểu diễn cùng người đẹp Ngân Khánh.

Tuấn Hưng hy vọng, chương trình sẽ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả, như đã từng dành cho anh nhiều tình cảm trong các liveshow Ngày về, Tìm lại bầu trời năm 2012.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?