Thứ sáu, 17/3/2017, 12:41 (GMT+7)

Tuấn Hưng đón con gái chào đời

Thiên thần nhỏ của vợ chồng giọng ca 'Tìm lại bầu trời' nặng 3,18kg, chào đời lúc 9h sáng nay.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng hân hoan khoe tin vui, bà xã Thu Hương đã hạ sinh con gái vào lúc 9h11 sáng 17/3 tại một bệnh viện ở Hà Nội. Đây là trái ngọt thứ hai trong cuộc hôn nhân của vợ chồng cựu thành viên Quả Dưa Hấu. Anh khoe, con gái nặng 3,18kg, cao 48cm và được đặt tên Nguyễn Trần Mỹ Anh, tên ở nhà là Son.

tuan-hung-don-con-gai-chao-doi

Giọng ca 'Nắm lấy tay anh' khoe tin con gái chào đời trên trang cá nhân. 

"Mấy hôm con cũng nghe bố con nói chuyện mẹ con được sinh vào tầm này thì bố sẽ bay từ châu Âu về tổ chức tiệc đầy tháng cho con (nói gì nói tổ chức đúng ngày vẫn hay hơn ạ). Với lại trẻ con ai chả thích quà ạ. Nên sáng nay con chính thức gửi lời chào tới thế giới tươi đẹp này ạ. Con hiện tại chưa được dùng điện thoại và Facebook  nên có gì mọi người cứ liên lạc qua bố mẹ con cũng được ạ", Tuấn Hưng tâm sự.

tuan-hung-don-con-gai-chao-doi-1

Tuấn Hưng luôn ở bên chăm sóc vợ trong thời gian cô mang bầu lần hai. 

Một người bạn của Tuấn Hưng cho biết, vợ nam ca sĩ có dấu hiệu sinh con vào sáng sớm nay. Cựu thành viên Quả Dưa Hấu và gia đình đã nhanh chóng đưa cô nhập viện. Sau khi vượt cạn, sức khỏe của Thu Hương, bà xã Tuấn Hưng vẫn chưa hồi phục. Cô sẽ nằm viện nghỉ ngơi ít ngày trước khi trở về nhà. Riêng cựu thành viên Quả Dưa Hấu luôn túc trực bên vợ và chăm sóc cho cô.

Sau khi chia sẻ tin vui trên trang cá nhân, đông đảo bạn bè của Tuấn Hưng đã gửi lời chúc mừng gia đình anh đã có 'đủ nếp, đủ tẻ'.

Vợ chồng Tuấn Hưng kết hôn vào tháng 4/2014 và cuối năm này con trai đầu lòng Su Hào của cặp đôi chào đời. Cậu nhóc gần 3 tuổi đang học mẫu giáo và ngày càng kháu khỉnh. Khi bà xã mang bầu lần hai vào năm ngoái, Tuấn Hưng rất vui sướng. Anh sắp xếp lịch diễn để có nhiều thời gian hơn dành cho bà xã 9X. Cựu thành viên Quả Dưa Hấu là con một nên khi lập gia đình, anh rất muốn có đông con.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả