Tuấn Hà Lan ra Đà Nẵng làm liveshow tóc

Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng có đêm diễn riêng tại miền Trung, kỷ niệm hơn 20 năm gắn bó với nghề cầm kéo.

Thứ hai, 23/4/2012, 12:02 (GMT+7)

>> Hương Giang được trực tiếp tạo kiểu tóc
>> Tuấn Hà Lan ra Hà Nội kể chuyện của tóc

Tuấn Hà Lan đoạt giải Cây kéo vàng năm 1998. Anh là chuyên gia tạo mẫu tóc đầu tiên của Việt Nam tổ chức liveshow riêng về tóc vào năm 2008 tại TP HCM. Đêm diễn tạo ấn tượng mạnh với khán giả đồng thời mang về cho Tuấn Hà Lan kỷ lục "Người bới tóc dạ hội nhanh nhất Việt Nam" với thời gian thực hiện là 58 giây. Năm 2011 nhà tạo mẫu tóc thực hiện liveshow Chuyện của tóc lần 2 tại Hà Nội để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

fd

Hoa hậu Ngọc Diễm cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng là khách hàng của nhà tạo mẫu Tuấn Hà Lan.

Trong hơn 20 năm làm nghề, Tuấn Hà Lan là tác giả của hàng trăm mẫu tóc được thiết kế ấn tượng, độc đáo theo nhiều phong cách khác nhau. Anh chia sẻ: "Với xu hướng thời trang ngày càng phát triển thì chuyện làm đẹp cho mái tóc cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Tôi tổ chức liveshow với mong muốn các bạn trẻ đang có ý định theo đuổi nghề này có thêm kiến thức về kỹ thuật làm tóc và bí quyết tạo mẫu tóc".

Tiếp nối thành công của hai liveshow trước và để tỏ lòng tri ân tới tất cả khán giả cùng những nghệ sĩ, khách hàng đã ủng hộ mình trong nhiều năm qua, Tuấn Hà Lan phối hợp cùng một đơn vị tài trợ tiếp tục tổ chức liveshow Chuyện của tóc 3 tại thành phố Đà Nẵng. Anh cho biết sẽ giới thiệu những mẫu tóc mới nhất đang thịnh hành trên thế giới, từ tóc ngắn, tóc dài, uốn, duỗi, bới, nhuộm…

Ngoài phần biểu diễn của Tuấn Hà Lan, liveshow còn có nhiều tiết mục thời trang, ca nhạc với sự tham gia của các ca sĩ, người mẫu nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Đan Trường, Cẩm Ly, Dương Triệu Vũ, Quốc Đại, Thanh Hằng, Ngọc Diễm, Trang Nhung, Ngọc Quyên, Tiến Đoàn, Đức Tiến... và một số người mẫu tại Đà Nẵng. Trong suốt thời gian diễn ra liveshow, khán giả còn được thưởng thức tiệc theo phong cách châu Âu.

Chuyện của tóc 3 diễn ra vào ngày 28/4 tại tòa nhà trên đường 2/9, thành phố Đà Nẵng. Đêm diễn dự kiến thu hút 500 khán giả tham dự.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?