Thứ sáu, 23/2/2018, 00:02 (GMT+7)

Tú Vi: 'Tôi nóng tính nhưng Văn Anh cứ nhẹ nhàng làm tôi không lớn tiếng được'

Nữ diễn viên 'Cổng mặt trời' không có cơ hội để nổi đóa với ông xã vì anh hầu như không nóng giận.

- Lần đầu mang thai, tâm trạng của chị thế nào?

- Thời điểm này tôi có nhiều điều lo lắng. Chỉ còn hơn hai tháng nữa sẽ tới ngày dự sinh, tôi lo cho sự phát triển của bé trong bụng, rồi lo cho sức khỏe của mình khi bị phù chân, mất ngủ... Tôi cũng chưa trang bị được nhiều kiến thức để chăm sóc bé sau khi sinh như là chuyện tắm bé, hay nghĩ tới chuyện nhiệt độ, không gian trong nhà có thoải mái cho bé hay không... Nói chung cứ đụng đến cái gì tôi cũng nghĩ và lo. 

- Tình trạng sức khỏe của hai mẹ con ra sao?

- Tôi đi khám sức khỏe định kỳ thì trộm vía là mọi thứ ổn định. Chỉ có điều bác sĩ khuyên tôi cần ăn nhiều hơn, nhất là chất đạm và sữa để bổ sung cho bé trong những tháng cuối của thai kỳ. Bác sĩ nói, những tháng này thai phát triển nhiều, gấp mấy lần các tháng trước. Do ăn nhiều hơn nên tôi cứ thấy đói liên tục. 

Tú Vi đang mang bầu 7 tháng. Cô không tiết lộ giới tính em bé.

Tú Vi đang mang bầu 7 tháng. Cô không tiết lộ giới tính em bé.

- Các nữ nghệ sĩ rất e ngại chuyện tăng cân quá nhiều khi mang bầu vì sẽ khó giảm cân để trở lại với công việc, chị thì sao?

- Tôi cũng nghĩ mình không nên tăng quá nhiều. Nhiều người chia sẻ với tôi rằng họ tăng 30-40 kg, tôi không tưởng tượng được mình mà tăng như vậy sẽ trông như thế nào. Tôi cho rằng tăng khoảng 15-16 kg là được rồi, hiện giờ tôi đã lên 13 kg. Tuy nhiên, đối với tôi chuyện này cũng không quan trọng lắm, chỉ cần em bé đủ chất, phát triển tốt thì việc mình tăng cân cũng không có gì phải suy nghĩ, cứ để thuận theo tự nhiên. 

- Ông xã Văn Anh chia sẻ được với chị những gì khi chị bụng mang dạ chửa?

- Văn Anh lúc nào cũng ở bên tôi, hỗ trợ mọi thứ. Anh ấy thấy tôi mệt, không làm được gì là anh làm hết, từ lấy nước, đổ nước ngâm chân của tôi, hay nấu mỳ, chiên cơm... cho tôi ăn lúc nửa đêm. Mới đây chúng tôi cùng đi học lớp tiền sản để có được chút kinh nghiệm xử lý khi chuyển dạ. 

- Khi mang thai, tính cách của chị thay đổi như thế nào?

- Mới đầu tôi mệt mỏi nhiều, lại phải ở nhà, bức bí, ít giao tiếp nên ai nói gì tôi cũng khó chịu ngay. Gần đây tâm trạng tôi đỡ rồi, tôi thấy mình hiền hơn (cười). Hồi trước có gì tôi cũng đùng đùng lên, ăn thua cho tới, nhưng giờ tôi nghĩ thôi kệ, cho qua được thì cho qua là xong. Có lẽ tôi biết được cuộc sống của mình có những thứ quan trọng hơn mấy cái sân si đó, nên nếu nhịn được thì cứ nhịn. 

Văn Anh lành đến mức không bao giờ nổi nóng nên Tú Vi chưa có cơ hội to tiếng với anh.

Văn Anh lành đến mức không bao giờ nổi nóng nên Tú Vi chưa có 'cơ hội' to tiếng với anh.

- Chị với Văn Anh làm sao để giữ được sự hòa hợp như bạn thân sau hơn hai năm kết hôn?

- Tôi và Văn Anh đều là người khá đơn giản, không màu mè, có tật xấu gì là phơi bày ra hết chứ không giấu giếm. Được cái đối phương cũng không ngại những tật xấu, những điều không tốt ở mình. Có thể là nó nằm trong mức chịu đựng được của người kia. Đến giờ tôi cũng không biết Văn Anh nghĩ về tôi như thế nào, nhưng tôi thấy anh là mảnh ghép hoàn hảo của tôi, như sự bù đắp và tôi trân trọng điều đó. 

- Trong cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi những va chạm, mâu thuẫn. Anh chị thì sao?

- Một người bạn hỏi tôi mỗi lần vợ chồng tôi mà cãi nhau thì làm gì, tôi nói tôi không biết trả lời câu đó thế nào vì tôi và Văn Anh không bao giờ cãi nhau. Văn Anh lúc nào cũng nói chuyện nhẹ nhàng với tôi, làm sao tôi to tiếng với anh ấy được. Tôi là người rất nóng tính nhưng anh cứ nhẹ nhàng, tôi không lớn tiếng được. Nếu Văn Anh tức đến mấy anh cũng chỉ méo méo mặt thôi (cười). 

- Kế hoạch của chị trong năm 2018 thế nào?

- Sinh con xong chắc tôi kiếm gì đó làm để có thu nhập. Hai vợ chồng tôi đang có một kế hoạch kinh doanh, mong là mọi việc suôn sẻ. Năm 2017 chúng tôi đụng cái gì là hư cái đó, tiền ra rất nhiều. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?